Chương trình "TO LIVE - TO LOVE" - Đại học Thủy Lợi

thuytien9322/4/12

 1. thuytien93

  thuytien93 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/4/12
  Một tháng 4 nữa lại về, tháng của tình yêu và tình bạn, đến hẹn lại lên, chương trình TO LIVE TO LOVE (ver 3) - Chương trình lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về tình yêu, giới tính….do CLB Phát Triển Kỹ Năng trường đh Thủy Lợi tổ chức sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 24/4/2012, tại hội trường T 45 Đại học Thủy Lợi với chủ đề:

  "HÃY NÓI YÊU THÔI, ĐỪNG NÓI YÊU MÃI MÃI"


  “Trái tim vốn là một tạo vật mong manh và thiếu kiên định. Vì vậy, hãy tin vào điều thiện, lòng tốt, vào nhân cách và năng lực…nhưng đừng tin vào sự bất biến của nhận thức và tình cảm nơi con người. Hãy tin là mình được yêu trong khoảnh khắc này, nhưng đừng chắc rằng mình sẽ được yêu mãi mãi. Nếu chịu chừa chỗ cho sự đổi thay, ta sẽ tránh được không ít tổn thương sâu sắc.”-Phạm Lữ Ân.

  Để giúp đỡ và chia sẻ được nhiều hơn với các bạn trẻ, tìm kiếm và xây dựng một nội dung hay cho chủ đề lần này, chương trình mong nhận được những những câu chuyện tình yêu của các bạn cũng như tất cả những băn khoăn, thắc mắc cần có sự tư vấn, giải đáp của các khách mời trong chương trình là các chuyên gia tâm lý nổi tiếng: Chị Nguyễn Quỳnh Nga và anh Nguyễn Văn Thành – Công Ty Tư Vấn và Phát triển Con người Nhật Minh

  Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi mail chia sẻ trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ: clbphattrienkynang@wru.vn

  Câu chuyện của các bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và có thể trở thành một phần ý nghĩa với chủ đề của chương trình.
  Những câu hỏi, thắc mắc của các bạn khi gửi mail đến cho chúng tôi sẽ được giải đáp và tư vấn ngay trong chương trình.

  Dưới đây là trailer của chương trình

  [YOUTUBE]dfRmhyMA23I[/YOUTUBE]
  Hẹn gặp lại bạn trong TO LIVE TO LOVE(VER3) !^^
   
  Last edited by a moderator: 22/4/12