Chương trình Trao sách – Gửi niềm tin

I.Am.Legend18/12/11

 1. I.Am.Legend

  I.Am.Legend New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/9/11
  [​IMG]

  Chương trình Trao sách – Gửi niềm tin

  “Trao sách – Gửi niềm tin” là chương trình thuộc Dự án Tủ sách Niềm tin do Trung tâm Nghiên cứu và Truyền thông vì sự phát triển bền vững (CSD) khởi xướng và thực hiện.Chương trình được tổ chức với mục tiêu tạo cầu nối để các cá nhân, tổ chức hảo tâm có cơ hội trực tiếp trao tặng sách cho các nhóm Tự lực người nhiễm HIV và có nguy cơ cao tại Hà Nội.
  Chương trình có sự tham gia của Đoàn thanh niên các trường Đại học – Cao đẳng, Hội Cựu Thanh niên xung phong, Hội Người Cao tuổi Hà Nội và các cơ quan báo chí. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia chia sẻ về văn hóa đọc của các diễn giả nổi tiếng . Ban tổ chức sẽ trao giải cho các tác phẩm xuất sắc trong giai đoạn đầu cuộc thi “Thư gửi con rồng nhỏ”.
  Chương trình được tổ chức:
  - Thời gian: Từ 14h30 tới 17h00 ngày 24 tháng 12 năm 2011
  - Địa điểm: Hội trường tầng 2 Thư viện Hà Nội, số 47 Bà Triệu.
  Sự có mặt của Quý vị sẽ đóng góp vào thành công của chương trình
  Chúng tôi trân trọng kính mời.
  Ban điều hành dự án
  Vui lòng gửi thông tin đăng ký (họ tên, ngày sinh, điện thoại, nơi công tác) tới địa chỉ email: tusachniemtin@gmail.com hoặc xác nhận tham dự qua số điện thoại: 043 941 2367 (gặp Ms. Phương Linh).

  Hoặc các bạn có thể quyên góp ngay tại ký túc xá Học viện Ngân hàng, hãy liên hệ với bạn Hiền, CLB Chứng khoán SEC, bạn là người tiếp nhận và tập kết sách quyên góp. SĐT: 01636001962

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 18/12/11