Chương trình tuyển sinh lớp học thử nghiệm cho khóa học CAPM

dungplt9/11/12

 1. dungplt

  dungplt New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/10/12
  Theo một thống kê nhân sự mới đây, 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường mong muốn trở thành Trưởng nhóm, Trưởng dự án hay Trưởng phòng sau 3-5 năm làm việc. Nhưng con số thực tế chỉ 5% trong số đó đạt được ước mơ này. Vậy đâu là nguyên nhân của thực trạng: có phải vì do thiếu cơ hội thăng tiến, thiếu kiến thức chuyên môn hay trình độ ngoại ngữ không đủ?

  Trên thực tế, các doanh nghiệp luôn mong muốn tạo cơ hội thăng tiến và thăng chức cho nhân viên của mình, vì điều đó đồng nghĩa với việc họ có nhiều người gánh vác trọng trách và mở rộng hoạt động kinh doanh hơn.

  Tuy nhiên năng lực của các sinh viên mới tốt nghiệp lại không đáp ứng được yêu cầu của các cơ hội này. Có một số ít nhân viên giỏi chuyên môn được thăng chức làm Quản lý. Nhưng kể cả trong trường hợp này họ cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý nhóm, quản lý dự án… Họ thường rơi vào tình trạng một mình gánh việc cho cả nhóm, bị “chết đuối” trong danh sách công việc dài và stress với việc phải xử lý quá nhiều yêu cầu từ nhiều phía, và không ít trong số họ rốt cuộc xin quay trở lại làm công việc chuyên môn nơi họ thấy thoải mái hơn.

  Nguyên nhân đường sau thực trạng này là do Sinh viên mới ra trường thiếu Kiến thức và kỹ năng về Quản lý dự án, một kỹ năng quan trọng bậc nhất mà các bạn không được trang bị khi ngồi trên ghế nhà trường. Và để trở thành một người Quản lý chuyên nghiệp, bạn lại càng phải học và thực hành một cách bài bản chuyên nghiệp.
   
 2. dungplt

  dungplt New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/10/12
  Gii thiu CAPM:
  Bạn có biết CAPM (Certified Associate in Project Management) là chứng chỉ Chuyên viên quản lý dự án, được cấp bởi Viện Quản Lý Dự Án Hoa kỳ (PMI) – tổ chức hàng đầu thế giới về Quản lý dự án chuyên nghiệp?

  PMA là đơn vị đầu tiên ở Hà Nội triển khai thử nghiệm chương trình CAPM cho sinh viên năm cuối các trường Đại học. Nội dung của chương trình CAPM được thiết kế dựa trên chuẩn quốc tế về Quản lý dự án - PMBOK Guide, 4th Edition. Kiến thức được phân bổ, bố cục phù hợp với những người chưa đi làm cũng như chưa có kinh nghiệm về Quản lý dự án. Vì đây là lần đầu tiên tổ chức, PMA muốn dành một số cơ hội học khóa học thử nghiệm tại PMA cho các bạn sinh viên thực sự quan tâm và có định hướng trở thành quản lý dự án trong tương lai.

  Đi tượng tham d: Sinh viên năm cuối có định hướng trở thành các Trưởng nhóm, các Quản lý Dự án trong tương lai.

  Li ích khi tham gia khóa hc:

  • Bạn được tiếp cận với những kiến thức chuẩn quốc tế về QLDA
  • Trải nghiệm và học hỏi qua những kinh nghiệm thực tế của các giảng viên tại PMA.
  • Có cơ hội tiếp xúc với những PMP (Quản lý Dự án chuyên nghiệp) dày dạn kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn định hình được lộ trình nghề nghiệp trong tương lai và xa hơn nữa là tiến tới chứng chỉ quản lý dự án chuyên nghiệp PMP.
  • Hướng dẫn luyện thi chứng chỉ CAPM của PMI

  Chương trình dự kiến kéo dài trong 3 tháng (tương ng vi 24 bui) được tổ chức tại phòng học của PMA: Phòng 1106, tòa nhà 17T7, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

  Đây là một cơ hội hiếm có đối với các bạn sinh viên sắp ra trường có định hướng trở thành quản lý. Đặc biệt, bạn chỉ phải bỏ ra chi phí rất nhỏ khi tham gia chương trình này là 1.200.000 VND dùng trang trải cho chi phí in ấn tài liệu, phòng học, điều hòa…

  Đ tham gia chương trình, các bạn điền thông tin vào form đăng ký theo link dưới đây
  [h=1]Đăng ký ngay: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dGM0by1jdnI2X3lmTUhWajRSeW9Yd3c6MQ#gid=0[/h]Chúng tôi sẽ chỉ liên hệ với những người đủ tiêu chuẩn tham dự. Ưu tiên những người đăng ký sớm.

  Thông tin về PMA: www.pma.edu.vn
  Thông tin về PMI: www.pmi.org
  Thông tin về CAPM: http://www.pmi.org/en/Certification/Certified-Associate-in-Project-Management-CAPM.aspx
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. tuyển CAPM quản lý dự án