Chương trình ưu đãi học phí đặc biệt: giảm 30% học phí với các khóa học TOEIC ban ngà

phuongha9113/3/12

 1. phuongha91

  phuongha91 Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  9/3/12
  Không chỉ rất nổi tiếng ở những khóa học IELTS, RES còn thành công rực rỡ nhờ vào chương trình luyện thi TOEIC với hơn 1000 học viên đã học trong đó có gần như 100% học viên đạt TOEIC mục tiêu, hơn 30 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC và đặc biệt có 1 học viên đạt điểm TOEIC tối đa.
  TOEIC (Test of English For International Communication)
  là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Đặc biệt nhiều trường ĐH còn xem TOEIC như là một tiêu chuẩn để đánh giá trình độ tiếng Anh bắt buộc trước khi ra trường. Ngoài ra, các ngân hàng, các tổ chức tài chính, kiểm toán cũng xem TOEIC là một tiêu chí tiếng Anh bắt buộc với nhân viên trong tuyển dụng. Ứng viên nào có điểm TOEIC càng cao thì càng được ưu tiên.


  Không chỉ rất nổi tiếng ở những khóa học IELTS, RES còn thành công rực rỡ nhờ vào chương trình luyện thi TOEIC với hơn 1000 học viên đã học trong đó có gần như 100% học viên đạt TOEIC mục tiêu, hơn 30 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC và còn có 1 học viên đạt điểm TOEIC tối đa.

  Ưu đãi về học phí đặc biệt: Giảm 30% học phí các khóa học TOEIC ban ngày

  Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 05/03/2012 đến ngày 30/03/2012

  Liên hệ: 0979043610/ 0904605084  Giáo trình được thiết kế vô cùng công phu và tỷ mỷ:


  Không như những trung tâm tiếng Anh khác, tất cả chương trình luyện thi TOEIC đều được biên soạn công phu từ những giáo viên ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Tổng hợp từ những chương trình TOEIC phổ biến nhất để cho ra một giáo trình luyện thi Toeic độc nhất chỉ có ở RES. Một giáo trình thiết thực với trình độ sinh viên Việt Nam và không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho học viên mà còn hoàn toàn đảm bảo về trình độ và kỹ năng cho học viên để đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi TOEIC.


  Giáo viên xuất sắc:

  Không chỉ sở hữu một chương trình tối ưu, RES còn quy tụ được rất nhiều những giáo viên trình độ cao, dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Hầu hết các giáo viên đều là từng là thủ khoa các kỳ thi Ielts, Toeic. Tiêu biểu như cô Nguyễn Hải Hà, không chỉ đạt 8.5 IELTS, cô còn tốt nghiệp loại xuất sắc lớp tiếng anh tài năng của Đại học Quốc gia và đoạt giải nhất kỳ thi Tiếng Anh hùng biện của Bee Pro năm 2011. Hay Cô Trương Hải Hà, Thủ khoa tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ được tuyên dương tại tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, được gặp gỡ và giao lưu với giáo sư Ngô Bảo Châu và phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vào tháng 09/2011. Bên cạnh đó, Res còn mời được rất nhiều giáo viên Tiếng Anh nổi tiếng và tài giỏi khác như thầy Phạm Xuân Hoàng người đạt điểm TOEIC tuyệt đối 990 để giảng dạy cho chương trình luyện thi TOEIC

  Chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều trình độ từ Pre intermediate đến Advanced

  Học viên luyện thi TOEIC khi đến với RES sẽ được làm một bài test đầu vào để biết được trình độ trước khi được nhân viên tư vấn vào khóa học TOIEC phù hợp. Căn bản, chương trình luyện thi TOEIC được chia thành 3 cấp độ chính:


  TOEIC starter

  Mục tiêu: 350 đến 450

  Toeic Starter giúp cho học viên bước đầu tiếp cận với các dạng đề thi Toeic. Không chỉ củng cố các kiến thức Anh văn cơ bản, Toeic Starter còn giúp cho học viên nâng cao các kỹ năng khi làm bài thi trực tiếp qua các bài tập thực hành do chính giáo viên biên soạn. Thêm vào đó, RES còn thường xuyên cập nhật những bài tập Reading và Listening trên website trung tâm (www.res.vn) để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên tự nâng cao trình độ của mình. Đa số học viên đều đạt được trên 500 điểm trong khi chỉ mới học xong khóa Toeic Starter.  TOEIC Intermediate


  Mục tiêu điểm: 500-650

  Giáo trình TOEIC Intermeidate được tổng hợp, chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách TOEIC Hiện hành. Để giúp cho học sinh cứng cáp hơn khi tiếp cận những phần khó trong kỳ thi, Giáo trình Toeic Intermediate không chỉ học sinh xây dựng vốn từ chuyên môn mà còn tập trung các kỹ năng Reading và Listening. Điều quan trọng nhất, RES giúp học viên tăng mức độ phản xạ và tốc độ xử lý để kiếm được câu trả lời chính xác nhất trong thời gian ngắn. Nhờ vậy qua lớp Toeic Intermediate, học viên luôn cảm thấy cứng cáp, tự tin, giảm áp lực về tâm lý và thời gian khi đối mặt với kỳ thi thực tế.


  TOEIC advanced

  Mục tiêu: 700 trở lên

  Toeic Advanced được thiết kế để dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh cao muốn đạt điểm tối đa trong các kỳ thi. Ngoài việc tăng vượt bật các kỹ năng khi làm bài thi, học viên còn được chỉ dẫn cụ thể làm thế nào để chiến thắng những phần khó nhất trong bài thi. Bên cạnh các kỹ năng trên, giáo viên còn truyền đạt các bí quyết quý giá để học viên có thể rèn luyện và nâng cao khả năng sử lý những câu hỏi khó trong kỳ thi. Đa số các bạn học viên của RES sau qua khóa học Toeic Advanced đều có thể vượt qua một cách dễ dàng và đạt đươc kết quả gần như tối ưu.


  RES - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO  Tiêu chí của RES là chất lượng và chúng tôi luôn cam kết với các học viên về chất lượng đào tạo:


  " Nếu học viên không đạt được số điểm mục tiêu sau khóa học thì sẽ được tham gia khóa học lại hoàn toàn miễn phí"

  Sau đây là lịch học của khóa học TOEIC tháng 03/2012:

  [​IMG]

  Bảng điểm và bằng khen của cô Nguyễn Hải Hà và Trương Hài Hà:


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]