Chuột gỗ may mắn kunkun

admin_kut38/3/11

 1. admin_kut3

  admin_kut3 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  8/3/11
  KUNKUN WOODEN MOUSE - Chuột gỗ máy tính KUNKUN

  Không đơn thuần là bước ngoặt lớn trong việc thiết kế, sản xuất đầu tiên tại Việt Nam và khu vực cho dòng sản phẩm công nghệ thân thiện với tự nhiên và môi trường này, chuột gỗ máy tính KunKun còn kết hợp được sự hài hòa, uyển chuyển trong văn hóa Á Đông cách tinh tế nhất với công nghệ dẫn đầu của các nước phát triển. Từ đó tạo ra các dòng, chuẩn sản phẩm cách mạng “xanh” với các thiết bị phần cứng liên quan máy tính.

  [​IMG]

  Giá trị nền tảng của chuột gỗ máy tính KunKun được xây dựng từ sự đam mê khoa học, từ những bàn tay cần cù và sáng tạo của các nghệ nhân bậc thầy, tạo ra những giá trị đặc trưng mà không e ngại những trở ngại như khả năng nhái bậc thầy của Trung Quốc, cũng như sự khác biệt hoàn toàn về văn hóa, tinh thần bên trong sản phẩm… mà Logitech, Mitsumi, Apple không có được.

  Ẩn sâu trong từng chú chuột gỗ máy tính KunKun là tấm lòng, sự nỗ lực học tập và nghiên cứu không ngừng của biết bao con người, Nghệ Nhân Việt Nam. Các phiên bản của KunKun từ Basic, Run đến Fly hay Limited đều được thiết kế với cấu trúc gỗ phong thủy, chọn chuẩn cung may mắn hòa với nét mềm mại á đông, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật và đẳng cấp trong từng sản phẩm.

  [​IMG]
  Sử dụng chuột gỗ máy tính KunKun, tự hào sản phẩm thương hiệu Việt. Không những thế, may mắn sẽ đến với bạn nhẹ nhàng và bất ngờ từ những ẩn chứa diệu kì đến ngạc nhiên trong từng chú chuột là cả một câu chuyện đầy thú vị.

  Xoay xoay buổi sáng, bức xúc buổi chiều với bao lo toan và áp lực, hãy click vào KunKun để hương thơm và thần gỗ may mắn bay ra giúp bạn như câu chuyện “chiếc đèn thần” cổ xưa nhé.

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 8/3/11