Chụp ảnh cưới Siêu Tiết Kiệm chỉ với 3 triệu đồng : Áo cưới Cherry mùa cưới 2011

aocuoicherry22/10/11

 1. aocuoicherry

  aocuoicherry New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/10/11
  Ảnh viện áo cưới Cherry :
  Siêu khuyến mại mùa cưới 2011
  Giảm giá đặc biệt lên tới 40%
  Miễn phí chụp tại 2 địa điểm nội thành.
  Chi tiết xem tại :
  http://aocuoicherry.com  Trọn gói siêu tiết kiệm : Chỉ với 3 triệu đồng.
  Bạn có thể sở hữu.

  - Album(20x20) 30 trang : trị giá 1.800.000 đ
  - 2 ảnh phóng 50x70 ép gỗ : trị giá 1.000.000 đ
  - 2 DVD nhạc hình : trị giá 200.000 đ
  - 1 váy mặc ngày cưới (theo số đo) : 1.500.000đ đ (giá thuê)
  - 1 áo dài cô dâu + 7 áo dài đỡ tráp : 500.000 đ
  - Trang điểm + làm tóc tại cửa hàng 2 lần : 1.000.000 đ
  -
  1 túi da đựng album .
  Ngoài ra bạn còn được chụp miễn phí tại một địa điểm là công viên Bách Thảo.
  (từ địa điểm thứ 2 khách hàng tự lo phí đi lại và vé vào cửa)

  Tất cả chỉ với 3 triệu đồng.

  Bạn có thể xem thêm các gói chụp ảnh cưới khác tại website http://aocuoicherry.com.

  Xem báo giá tại:
  http://aocuoicherry.com/conten_1_132_Bao-gia.htm[​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  Ảnh viện áo cưới Cherry

  CS1:
  479 Thụy Khuê -Tây Hồ - Hà Nội

  Điện thoại: 04. 62953775Hotline: 0983.729.886 / 01665756789
  CS2: 42 đại lộ Hồ Chí Minh TP Hải Dương
  Điện thoại: 0908880456 / 0904314456


  Website: aocuoicherry.com Email: aocuoicherry479@gmail.com

  Anh vien ao cuoi | chup anh cuoi dep | vay cuoi dep | trang diem co dau  Ảnh viện áo cưới | chụp ảnh cưới | váy cưới | trang điểm cô dâu


   
 2. aocuoicherry

  aocuoicherry New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/10/11
  Tìm hiểu các phong tục cưới hỏi
  Đăng vào lúc 15:35 21/10/2011
  “Phong” là nề nếp đã lan truyền rộng rãi và “tục” là thói quen lâu đời. Do vậy, nói đến phong tục là bao hàm mọi mặt của xã hội và có những phong tục trở thành luật tục, ăn sâu bén rễ trong nhân dân rất bền chặt, có sức mạnh hơn cả những đạo luật. Trong truyền thống văn hoá của dân tộc ta có nhiều thuần phong mỹ tục rất cần thiết cho đạo lý làm người, kỷ cương xã hội.

  Xây dựng nếp sống mới không chỉ đơn thuần bằng ý muốn chủ quan mà phải biết dựa vào thuần phong mỹ tục vào nếp sống mới. Tuy nhiên có những phong tục cổ xuất xứ từ thực tiễn trong cuộc sống thời xưa, đến nay không hợp thời nữa nên ta cần nghiên cứu để biết nguyên do, từ đó vận dụng cho thích hợp với hiện tại hoặc loại bỏ nó đi.
  Trích: Chỉ Thị số 27 CT/TW ngày 12/1/1998 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam về thực hiện Nếp sống văn minh trong việc cưới...
  "...Bảo tồn có chọn lọc, cải tiến, đổi mới những phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc, loại bỏ dần trong cuộc sống những hình thức lỗi thời, lạc hậu, nghiên cứu xây dựng hình thành dần những hình thức văn minh, vừa giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc...
  - Lành mạnh tiết kiệm, tránh xa hoa lãng phí, phiền nhiễu
  - Chống kinh doanh vụ lợi
  - Xóa bỏ hủ tục, bài trừ mê tín dị đoan..."

  Bạn còn thắc mắc, băn khoăn điều gì, ví dụ như:
  Lễ dạm ngõ tiến hành thế nào?
  Ăn hỏi ra sao?
  Lễ cưới cần chuẩn bị những gì?
  Khi đón dâu và khi rước dâu về cần phải làm gì?
  Lễ lại mặt là gì?
  Theo chúng tôi bạn hãy liên lạc với các chuyên gia trong lĩnh vực này
  để cùng tháo gỡ khó khăn cho bạn.

  1. Chạm ngõ ( ngày xưa được gọi là Lễ vấn danh)

  “Chạm ngõ” (hay lễ “Dạm”) là cái lễ đầu tiên nhà trai mang đến nhà gái nhằm tìm chỗ đi lại, hỏi rõ tên tuổi người con gái (vấn danh) . Người ta hỏi tuổi người con gái rồi đối chiếu với tuổi người con trai xem có “hoà hợp” hay “xung khắc”. Đây là một việc làm mà người xưa rất coi trọng cũng như việc xem xét gia đình hai bên có “Môn đăng hộ đối” hay không để quyết định có hay không việc thành thân cho đôi lứa sau này. Trong khi “Công, dung, ngôn, hạnh” lại là tiêu chuẩn hàng đầu, cái cần nhất khi nhìn nhận một người con gái thì các gia đình có nền nếp bao giờ cũng quan tâm. Ngày nay, lễ “Chạm ngõ” vẫn được xem như một thủ tục cần thiết, không thể thiếu trong phong tục cưới hỏi. Đây là dịp để hai gia đình “Chỗ người lớn” chính thức gặp nhau. Nhà trai ngỏ lời xin phép nhà gái cho “bọn trẻ” được công khai đi lại, tìm hiểu nhau. Người ta vẫn giữ nếp chọn ngày, giờ đẹp (thường là ngày hoàng đạo) cho công việc quan trọng này.

  2. Thách cưới

  Thách cưới là một lệ tục lạc hậu rơi rớt lại, trói buộc cả nhà trai lẫn nhà gái. Có khi làm cho chàng rể phải bỏ cuộc mà nỗi thiệt thòi nhất lại rơi vào thân phận người con gái, dẫu sao cũng mang tiếng một đời chồng, làm cho những chàng trai khác phải ngại, xui nên phận hẩm duyên hiu. Ngày nay, tục thách cưới gần như đã không còn nữa, mà đó chỉ còn là một thủ tục để nhà trai tỏ lòng tôn trọng nhà gái. Cho nên trước khi ăn hỏi, nhà trai đến nhà gái xin ý kiến về vấn đề này, thường thì nhà gái không nêu yêu cầu cụ thể mà nói “Tuỳ thuộc vào nhà trai“, âu cũng là nét đẹp văn hoá thể hiện tình cảm và mối giao hoà giữa nhà trai và nhà gái.

  3. Ăn hỏi

  Đồ lễ ăn hỏi có rất nhiều thứ tuy nhiên nó tuỳ thuộc vào mỗi gia cảnh. Ví dụ như bánh cốm, bánh su sê, chè, thuốc lá, rượu, hạt sen, trầu cau, ... có gia đình còn có lợn sữa quay. Lễ vật nhiều, ít cũng như đã nói ở trên nhưng không thể thiếu bánh “Su sê”, nguyên xưa gọi là bánh “Phu thê”, một số địa phương nói chệch thành bánh “Su sê”. Sở dĩ gọi là bánh “Phu thê” (chồng vợ) vì đó là biểu tượng của đôi vợ chồng phận đẹp duyên ưa: Ngoài thì vuông tròn, trong lại mềm dẻo, ngọt ngào, thơm tho, xanh thắm. Bánh cũng là biểu tượng của đất trời (trời tròn, đất vuông) có âm dưng ngũ hành: ruột trắng, nhân vàng, hai vỏ xanh úp lại buộc bằng sợi dây hồng.

  4. Lễ xin dâu có ý nghĩa gì?

  Lễ này rất đơn giản: Trước giờ đón dâu nhà trai cử một hoặc hai người thường là bà bác, bà cô, bà chị của chú rể đưa một cơi trầu, một be rượu đến xin dâu, báo trước giờ đoàn đón dâu sẽ đến, để nhà gái sẵn sàng đón tiếp. Trường hợp hai gia đình cách nhau quá xa hoặc quá gần, hai gia đình có thể thỏa thuận với nhau miễn bớt lễ này hoặc nhập lễ xin dâu và đón dâu làm một. Cách nhập lễ xin dâu và đón dâu tiến hành như sau: Khi đoàn đón dâu đến ngõ nhà gái, đoàn dừng lại chỉnh đốn trang y, sắp xếp lại thứ tự ai đi trước, ai đi sau, trong khi đó một cụ già đi đầu họ cùng một người đội lễ (một mâm quả trong đó đựng trầu, cau, rượu...) vào trước đặt lên bàn thờ, thắp hương vái rồi trở ra đưa đoàn vào làm lễ chính thức đón dâu. Lễ này tiến hành rất nhanh. Thông thường nhà gái vái chào đáp lễ xong, chủ động xin miễn lễ rồi một vị huynh trưởng cùng ra luôn để đón đoàn nhà trai vào.

  5. Tổ chức lễ cưới (thường là cùng với tiệc cưới)

  Ngày nay, các đám cưới đã bắt đầu tổ chức với phong cách mới với hình thức tiệc trà theo nếp sống mới, hay tiệc đứng, tiệc mặn. Tiệc cưới là buổi tiệc của gia đình tổ chức để mời họ hàng, bè bạn, người thân đến để chung vui đồng thời là lễ ra mắt của cô dâu, chú rể đối với họ hàng, bạn bè và người thân của họ. Bữa tiệc này thường được tổ chức rất trang trọng. Tiệc cưới được nhà trai và nhà gái tổ chức riêng hay chung tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và sự lựa chọn của chính họ.

  6. Lễ lại mặt có ý nghĩa gì?

  Lễ thành hôn, tơ hồng, hợp cẩn xong xuôi, hai vợ chồng tân hôn trở về nhà gái mang theo lễ vật để tạ gia tiên, ông bà cha mẹ, đi chào họ hàng thân nhân bên nhà gái. Sau đó đón bố mẹ và thân nhân sang nhà con rể chơi. Kể từ buổi đó, bố mẹ cô dâu mới chính thức tới nhà chú rể và nhà thông gia, vì trong lễ cưới, mẹ cô dâu (có nơi cả bố) không đi đưa dâu. Lễ lại mặt thường tiến hành vào ngày thứ hai hoặc thứ tư sau ngày cưới (gọi là nhị hỷ hoặc tứ hỷ) tuỳ theo khoảng cách xa gần và hoàn cảnh cụ thể mà định ngày. Thành phần chủ khách rất hẹp, chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình.

  Trường hợp hai nhà xa xôi cách trở, ông già bà lão thì nên miễn cho nhau, cô dâu chú rể nếu bận công tác cũng nên được miễn thứ. Nếu điều kiện cho phép thì nên duy trì vì lễ này mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp:
  Nhắc nhủ con đạo hiếu, biết tạ ơn sinh thành, coi bố mẹ vợ cũng như bố mẹ mình.
  Thắt chặt và mở rộng mối quan hệ thông gia, họ hàng ngay từ buổi đầu, tình cảm được nhân đôi.
  Hai gia đình cùng trao đổi rút kinh nghiệm về việc tổ chức hôn lễ và bàn bạc về trách nhiệm của hai bên bố mẹ trong việc tác thành cuộc sống cho đôi trẻ trong tương lai.
   
 3. aocuoicherry

  aocuoicherry New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/10/11
  Ảnh viện áo cưới Cherry tuyển 01 thợ phụ chụp ảnh biết làm đĩa DVD nhạc hình cưới.
  Tuổi từ 16-30 mức lương thỏa thuận, mọi chi tiết liên hệ Mr.Trung 01665756789

  Ảnh viện áo cưới Cherry : http://aocuoicherry.com
   
 4. aocuoicherry

  aocuoicherry New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/10/11
  chỉ với 3 triệu đồng sở hữu dịch vụ ảnh cưới trọn gói trị giá 5,5 triệu

  Http://Aocuoicherry.com
  Bảng giá mới - Niềm vui mới - Hạnh phúc trào dâng

  [/CENTER]

  Xem ngay báo giá tại cửa hàng : Báo giá dịch vụ chụp ảnh cưới

  [​IMG]

  Xem các bộ ảnh của cửa hàng tại
  Ảnh cưới đẹp

  Chuyên trang tin tức mùa cưới


  Xem mẫu áo cưới
  bộ ảnh đẹp lưu giữ những kỷ niệm đầy ý nghĩa, cô dâu thật lộng lẫy với chiếc áo cưới duyên dáng..
  [/COLOR][/COLOR]
  [FONT=&amp] Bạn phải băn khoăn lo lắng lựa chọn dịch vụ chụp ảnh, áo cưới sao cho thật hoàn hảo nhưng mức chi phí sẽ thế nào?
  Bạn hãy đến với Cherry những vấn đề khó khăn đó hãy để chúng tôi giải quyết, bạn sẽ được tư vấn sử dụng dịch vụ trọn gói. . ảnh và áo cưới bao gồm cả áo dài và trang điểm cô dâu ngày cưới, lễ ăn hỏi, lễ tiếp khách, lễ dự tiệc.Với mức chi phí phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn.
  [/FONT]
  [FONT=&amp] [​IMG][/FONT]
  [FONT=&amp]
  Chào mừng bạn đến với Cherry
  Thương hiệu ảnh viện áo cưới Cherry được xây dựng từ tháng 9 năm 2008. Tọa lạc tại 479 Thụy Khuê. Cherry đã nhanh chóng được biết đến như một địa chỉ uy tín dành cho các đôi bạn trẻ sắp làm đám cưới. Để đáp ứng lại niềm tin của quý khách hàng, mùa cưới 2011 - 2012 showroom đã tái đầu tư xây dựng hình ảnh, phong cách hoàn toàn mới lạ với đội ngũ chuyên gia trang điểm làm tóc dày dặn kinh nghiệm, những mẫu áo cưới sang trọng lộng lẫy nội - ngoại nhập từ Hồng Kông, Đài Loan với phong cách chụp hình độc đáo mới lạ và chuyên nghiệp.
  Cherry tự hào là nơi "Những tổ ấm hạnh phúc bắt đầu".

  Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh nhất!
  [​IMG]

  [​IMG]

  I: Địa điểm chụp trong nội thành Hà Nội

  01- Bãi Lau Nguyễn Phong Sắc. ( Miễn phí)
  02- Đường Kim Mã ( Miễn phí)
  03- Công viên Bách Thảo ( giá vé 100.000đ)
  04- Công viên Thống Nhất ( Lenin) ( 100.000đ)
  05- Bờ Hồ Hoàn Kiếm ( Miễn phí)
  06- Nhà Hát Lớn và khách Sạn Hilton vườn hoa Con Cóc ( Miễn phí)
  07- Bãi giữa Sông Hồng ( 100.000đ)
  08- Bảo Tàng Dân Tộc Học ( 300.000)
  09- Phố cổ Hà nội ( Hàng Ngang , Hàng Đào, Đường Thành, Đường Phan Đình Phùng)
  10- Chùa Kim Liên hoặc Chùa Tây Hồ ( Miễn phí)
  11- Khách Sạn Intercom ( Miễn phí)
  12- Đường Mỹ Đình ( Miễn phí)
  13- Hầm Kim Liên ( chụp buổi tối) ( Miễn phí)
  14- Vườn Hồng Lăng Bác ( Miễn phí)
  15- Hồ Tây ( Đường Hàn Quốc, ( Miễn phí)
  16- Vườn Đào Nhật Tân ( Theo mùa) ( Miễn phí)
  17- Cafe Khúc Hạo,sumvila (500.000đ 1 giờ
  19- Văn Miếu Quốc Tử Giám ( 200.000đ)
  20- Cầu Long Biên(miễn phí)
  21- Khách sạn Metropon (miễn phí )
  22- Hoàng thành Thăng Long (200.000đ
  23- Hồ Sen (theo mùa) (150.000)

  HOẶC ĐỊA ĐIỂM BẤT KỲ KHÁCH HÀNG CHỌN!
  CHỤP 1,2 ĐẾN 3 ĐỊA ĐIỂM THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.


  II Các địa điểm chụp ngoại thành Hà Nội:

  01. Thiên Đường Bảo Sơn
  02. Thiên Sơn Suối Ngà
  04. Làng Cổ Đường Lâm
  05. Khoang Xanh Suối Tiên
  06. Vườn Cải Ninh Hiệp ( Theo Mùa đầu tháng 10 Âm lịch đến tết)
  07. Đảo Tuần Châu_Vân Đồn
  08. Tam Đảo - Sóc Sơn
  09. Rừng quốc gia Ba Vì_nhà thờ Đổ
  10. Đồ Sơn - Cát Bà_đảo hòn Đáu
  11. Nhà thờ đá Ninh Bình
  12. Sapa - cao nguyên Mộc Châu

  HOẶC ĐỊA ĐIỂM BẤT KỲ KHÁCH HÀNG CHON!


  VÁY CHỤP
  Cô dâu được thay thỏa thích bao gồm(váy trắng đuôi dài,váy ngắn,váy mầu,váy thời trang,áo dài)mỗi váy sẽ thay kiểu tóc phù hợp với mẫu váy đó..
  chú rể mặc veston cổ điển kết hợp hiện đại(veston trắng và đen và đồ thời trang)


  BẢNG GIÁ TRANG ĐIỂM TẠI NHÀ CÔ DÂU!


  - Trang điểm&làm tóc tại nhà cô dâu(nội thành hà nội) bán kính 10km phí ra ngoài trang điểm+làm tóc 500.000đ
  - Bán kính từ 10km đến 50km tính phí 7000đ/1km + 500.000đ trang điểm+làm tóc
  - Từ 50km trở đi…..đến km tiếp theo 5000đ/1km +500.000đ trang điểm&làm tóc
  Chi tiết xin liên hệ :
  Website : http://aocuoicherry.com
  Điện thoại :
  [/FONT][/SIZE][/FONT]04. 62953775
  Hotline: 0983.729.886 / 01665756789
  CS1: 479 Thụy Khuê -Tây Hồ - Hà Nội
  CS2: 42 đại lộ Hồ Chí Minh TP Hải Dương
  Email: aocuoicherry479@gmail.com


  Anh vien ao cuoi | Ảnh viện áo cưới | Chụp ảnh cưói | chup anh cuoi | anh cuoi dẹp | Vay cuoi | Vay co dau | Aocuoi
   
 5. aocuoicherry

  aocuoicherry New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/10/11
  upppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 6. aocuoicherry

  aocuoicherry New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/10/11
  ...
  ..

  ....
  ....
  ....
   
 7. aocuoicherry

  aocuoicherry New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/10/11
  Đôi bạn trẻ ở Hà Nội vừa hoàn thành bộ ảnh cưới ở bốn cực Tây- Bắc- Đông - Nam của Tổ quốc để ghi dấu hành trình hạnh phúc sau hơn một năm lang thang với ba lô, ngựa sắt.
  Đinh Trọng Hải (28 tuổi) và Đoàn Ngọc Lan (24 tuổi) dường như là đôi bạn trẻ đầu tiên thực hiện được bộ ảnh cưới độc đáo này.

  Mất một ngày rưỡi leo trèo, ngủ rừng, đôi bạn đã chinh phục được nóc nhà Đông Dương cao 3.143m đúng giao thừa 1/1/2010 giữa thời tiết khắc nghiệt. Nhiệt độ ngoài trời là 3 độ C, cô dâu mặc váy cưới, vai trần, tóc bay tả tơi trong gió nhưng vẫn cười tươi để có những khuôn hình đẹp để đời. Giữa những cơn gió lớn rít gào trên đỉnh, tiếng cười mãn nguyện của bạn trẻ như xua đi cái lạnh trên đỉnh Fansipan.

  Trọng Hải và Ngọc Lan (phía trước) chụp ảnh cùng bạn trẻ trên đỉnh Fansipan.

  Mang hoa hồng từ Hà Nội, cô dâu tự trang điểm, thay đồ bằng cách quây túi ngủ. Trước khi chụp ảnh, cô dâu được bạn phượt xức dầu gió cho bớt tím tái. Các phó nháy tranh thủ chộp nhanh trong 15 phút để Ngọc Lan không bị nhiễm lạnh.

  “Hành trình leo lên đỉnh, thực hiện bộ ảnh cưới rất vất vả, mất nhiều công sức. Ở trên đỉnh, giữa mùa đông, mặc bao nhiêu áo vẫn lạnh thấu xương, nhưng mình vẫn có thể mặc áo cô dâu mỏng manh. Có nhiều cảm xúc đan xen trong khoảnh khắc ấy”, Ngọc Lan chia sẻ.

  Sau chuyến leo Fansipan ấn tượng, Hải và Lan tiếp tục kế hoạch chinh phục Hải đăng Đại Lãnh, nơi đón ánh nắng mặt trời đầu tiên của dải đất hình chữ S, thuộc tỉnh Phú Yên. Ngọc Lan cho biết, hai bạn đến Đà Lạt (Lâm Đồng) thuê xe máy, chu du các tỉnh miền Nam Trung Bộ, tới các địa danh như Cà Ná, Ninh Thuận, đồi cát Nam Cương, đi chụp ảnh cừu, tìm đến cực Đông…

  “Mỗi chuyến đi một câu chuyện. Đêm hôm trước khi tới ngọn hải đăng, mình phải ngủ lại trong lều giữa rừng, mọi sinh hoạt đều phải ra suối. Rừng hoang vu, vắng lặng, 10h đêm hai đứa đi lạc đường, không tìm được lối, phải gọi điện nhờ người quen hướng dẫn, đi mãi cuối cùng cũng leo được lên ngọn hải đăng và thực hiện bộ ảnh cưới đón bình minh”, Ngọc Lan chia sẻ.

  Kỷ niệm song hành

  Khi những bông lúa chín vàng ôm lấy thửa ruộng bậc thang cũng là lúc đôi bạn trẻ lên đường đến với cao nguyên đá Hà Giang, cùng chào cờ ở cực Bắc- Lũng Cú, hát Quốc ca cùng các em học sinh tiểu học ngày khai trường 2/9/2010, thêm vào bộ ảnh cưới những khoảnh khắc sinh động.

  Tết Độc lập năm 2011, đôi bạn trẻ lại trở lại con đường Hạnh phúc bên dòng Nho Quế (Hà Giang) tìm về kỷ niệm năm xưa, để chiêm ngưỡng cột cờ mới ở đỉnh Lũng Cú, theo chân người Mông đi chợ phiên Mèo Vạc.

  Chụp ảnh ở Hải đăng Đại Lãnh.

  Ít ai liều như Hải và Lan. Khi ngày cưới đã cận kề, với trăm thứ phải lo toan, đầu tháng 12/2010, hai bạn vẫn sắp xếp, ba lô lên đường đến với ngã ba biên giới A-pa-chải, cực Bắc của Tổ quốc để tiếp tục thực hiện bộ ảnh cưới. Không chỉ chụp ảnh, hai bạn còn tham gia làm từ thiện, giúp đỡ đồng bào Xà Quế cùng nhóm FF.

  Đặc biệt nhất là hành trình đến mũi Cà Mau, cực Nam của Tổ quốc. Hải chia sẻ: “Bằng nhiều phương tiện, hai đứa đi xuyên trong rừng ngập mặn, đi trên cửa sông ra biển và do la cà nên lỡ chuyến tàu về TP Cà Mau.

  Chuyến đi được thực hiện trong kỳ nghỉ trăng mật của hai người vào tháng 6/2011. “Điều vui nhất là mình đã hoàn thành được tâm nguyện, đặt chân lên cả bốn cực của Tổ quốc sau hơn một năm đường dài”, Ngọc Lan nói.

  Trước khi cùng bạn đời lang thang mọi miền, Trọng Hải từng làm về du lịch, có dịp đi nhiều nơi, hiểu nhiều cung đường. Trong Hải bắt đầu phượt từ năm 2007 và có người yêu làm bạn đồng hành từ năm 2009. Điện Biên, Sapa, Campuchia là những hành trình đầu tiên đôi bạn phượt này rong ruổi và từ đó nảy sinh ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới theo chiều dài đất nước.

  Cô dâu Ngọc Lan thấy mạnh mẽ, rắn rỏi hơn sau những con đường dài, khác với hình ảnh thường xuyên say tàu xe như trước đây.
   
 8. aocuoicherry

  aocuoicherry New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/10/11
  Chụp ảnh tại Cà phê Sumvila
  Đến với nhà hàng vào một chiều gió, không gian thoáng đãng của Tây Hồ và những góc vườn xinh tạo cho Sumvilla nét thanh lịch, trang nhã riêng biệt.
  Sumvilla nằm trong khu biệt thự Tây Hồ - số 10 phố Đặng Thai Mai với không gian rộng, thoáng và mặt tiền nhìn hoàn toàn ra Hồ Tây. Từ đây, người ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu hồ rộng nhất Hà Nội này trong những buổi hoàng hôn lãng mạn.


  Những giàn hoa rũ bóng phía bên ngoài khung cửa kính, nhìn ra bầu trời thoáng đãng tạo cho không gian cafe của Sum nét đẹp riêng. Trong góc phòng, đôi bạn trẻ ngồi lọt mình trong những chiếc ghế sopha màu đỏ đậm, mải mê với những cánh chim chiều. Không gian cafe vườn của Sum cũng khá đẹp với những chiếc ô che nắng độc đáo và mát mẻ.


  Tổ chức tiệc cưới và hội thảo là một thế mạnh tại Sum. Khu tầng hai được bố trí đẹp mắt với những bàn tiệc 10 người. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bạn từ những món ăn cho thực đơn bàn tiệc cho đến cách bố trí phòng tiệc, trang trí phông và hoa cưới sẽ khiến bạn hài lòng. Phòng cưới có sức chứa 600 người thường xuyên được thay đổi cách bài trí để phù hợp với nhiều phong cách lễ cưới khác nhau.
   
 9. aocuoicherry

  aocuoicherry New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/10/11

Chia sẻ trang này

Share