Chụp ảnh cưới tại Hà Nội

thuongnvhn19/3/13

 1. thuongnvhn

  thuongnvhn New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/3/13
  Chụp ảnh cưới tại Hà Nội
  [​IMG]
  Khi những bức ảnh được chụp tại các địa điểm thân thuộc như làng hoa Quảng Bá, Bãi giữa sông chup anh cuoi ngoai troi hồng, Hồ Tây, Hồ Gươm,... đã có phần nhàm chán thì gần đây giới trẻ Hà Nội lại rộ lên trào lưu mới - Chụp ảnh tại vườn nhãn dưới chân cầu Vĩnh chup anh cuoi gia re Tuy. Đến Vườn nhãn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước không gian cỏ cây xanh mướt, những gốc nhãn xù xì xếp hàng thẳng tắp, khi đi sâu vào trong chup anh cuoi tron goi vườn nhãn, bạn còn có thể gặp những thảm cỏ dại nở hoa trắng muốt làm ta có cảm giác như đang lạc vào một vương quốc cổ tích xa xưa.
  Tới đây bạn có thể thỏa thích hòa mình vào thiên nhiên để ghi lại những khung hình đẹp, tuy nhiên vì khu Vườn nhãn rất nhiều bọ xít nên khi chụp ảnh tại đây các bạn cũng chú ý tránh để bị bọ xít "tè" vào người nhé (Vì như thế sẽ rất nguy hiểm, bạn có thể bị bỏng da, thậm chí có thể bị hỏng mắt nếu nếu bị nước tiểu bọ xít dính vào).

  Hướng dẫn đường vào Vườn nhãn: Bạn đi qua cầu Chương Dương, qua cầu thì rẽ phải để đi về hướng đê Bát Tràng. Đi khoảng 2 km, bạn sẽ nhìn thấy bên trái đường có biển Giáo xứ Tư Đình, bên phải có một ngã ba rẽ khá to, cùng biển chỉ dẫn vào vườn ẩm thực Bách Giai. Rẽ phải vào con đường này, đi hết theo đường chính sẽ dẫn đến khu vườn nhãn, tiếp giáp ngay chân cầu Vĩnh Tuy. Giá gửi xe vào chụp ảnh vào khoảng từ 10.000 đến 20.000/xe.
   

Chia sẻ trang này