Chụp răng sứ venus có tốt không

ledinhduoc111130/9/16

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  16/9/16
  Em muốn dùng răng toàn sứ venus nhưng không biết là chụp răng sứ Venus có tốt không? Em có một chiếc răng hàm trên bị sâu và đã bị vỡ mất một nửa nên đang có ý định đi chụp sứ vì em nghe nói trám răng không được bền, khác biệt là răng cấm. Mong bác bỏ sĩ giải đáp giúp ạ.
  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của ban về “Chụp răng sứ Venus có tốt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  1. Chụp răng sứ Venus có tốt không?
  Venus là khuông răng sứ thế hệ mới được sản xuất theo dây chuyền kĩ nghệ tân tiến bậc nhất quả đât hiện giờ. Nó được cấu tạo trong khoảng 100% phôi sứ thiên nhiên – nguyên liệu có do các cơ quan nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nghiên cứu và chế biến, vì thế loại răng toàn sứ Venus này thu được sự bình chọn cao về độ bền trong khoảng các chuyên gia.

  Chụp răng sứ Venus thực hiện được độc bền chắc vô cùng lớn do chế tác trong khoảng phôi sứ được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, tạo điều kiện cho ra item phôi sứ có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia tầm thường, với độ chịu lực đạt tới hơn 1400 MPA, cao gấp nhiều lần so với răng thật.

  Tuổi thọ của răng sứ Venus có thể đạt từ từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa giả dụ bạn để mắt răng miệng đúng phương pháp. Đây là giới hạn tồn tại mà không phải loại răng sứ nào cũng có thể có được.

  So với răng sứ kim loại thì răng toàn sứ Venus có phổ quát lợi thế vượt trội hơn hẳn, khác lạ về độ bền và tính thẩm mỹ khi không bị đen viền nướu sau khi phục hình hoặc có màu đục khi ra ánh sáng.

  Như vậy, xét về mặt nguyên liệu, bạn Thanh Ngọc có thể an tâm về tính chất của chụp răng sứ Venus khi phục hình trên cung hàm.

  Xem thêm: Bọc mão răng sứ là gì

  2. Có cách kéo dài độ bền của răng toàn sứ venus không?
  Để tăng thêm những lợi thế tự thân của răng, giúp răng có được độ bền vững lâu dài hơn theo thời điểm với màu nhan sắc, tự nhiên và chẳng thể phân biệt được với răng thật thì tốt nhất bạn nên phục hình răng Venus bằng công nghiệp CT 5 chiều – giải pháp chụp răng sứ đương đại nhất nước Pháp hiện nay.

  Sau khi mài cùi răng, dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác ở cả 5 mặt răng nhờ máy quét không người điều khiển nhằm sản xuất mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, đúng đắn tới từng gờ rãnh. Bọc mão răng sứ mặc dù phải mài răng cho nhỏ bé đi, nhưng ví như được thi hành với khoa học CT 5 chiều và với loại răng toàn sứ venus đảm bảo chất lượng thì răng sau khi được bọc mão sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật, duy trì ăn nhai thông thường và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  Răng sứ CT 5 chiều sẽ vứt bỏ được hoàn toàn những nhược điểm cho răng so với khi Áp dụng kỹ thuật phục hình tầm thường như đen viền, hở kẽ, kênh lệch, lỏng lẻo,…Kĩ nghệ giúp răng chống mòn, chống bám cực tốt, chịu lực tối đa và ăn nhai thoải mái, tự tín hơn.

  Xem thêm: mài răng cửa có hại không