Chuyên cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Úc uy tín tại HCM

achau1929/9/16

 1. achau192

  achau192 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  30/8/16
  Bạn đang có nhu cầu xin visa du lich Úc. Tuy nhiên bạn không biết phải làm hồ sơ và thủ tục như thế nào ?

  Á Châu sẽ hướng dẫn bạn các bước làm hồ sơ và thủ tục xin visa du lich uc đơn giãn, tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể xem và tham khảo chi tiết theo bài viết dưới đây là các bước quy trình để xin visa du lịch Úc

  Điều kiện cần: passport còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
  Điều kiện đủ: Passport từng đi ít nhất 2 nước.
  Cùng các loại giấy tờ sau:
  - Form 48R - Application to visit Australia for tourism or other recreational activities (Mẫu đơn 48R – Đơn xin thị thực du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác tại Úc)
  - Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
  - Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.
  - Details of Relatives Form - Tờ khai chi tiết về thân nhân.
  - Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.
  - Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  - Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  - Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.).
  - Bằng chứng chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc như bằng chứng về thu nhập của quý vị ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm / tiền gửi ngân hàng (nếu có).
  - Sổ tiết kiệm và / hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
  - Nếu người mà quý vị đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian quý vị ở Úc, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho quý vị.
  - Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác.
  - Nếu quý vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quý vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quý vị nghỉ phép.
  - Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi - cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

  Ngoài ra nên có:
  - Xác nhận booking vé máy bay
  - Xác nhận booking khách sạn
  - Lịch trình du lịch chi tiết: Bạn nên viết chi tiết theo từng ngày, ghi rõ là mình sẽ đi đâu, làm gì sao cho logic nhất.
  - Bảo hiểm du lịch

  *** Lưu ý:
  - Mỗi gạch đầu dòng phần chứng minh tài chính - thu nhập là bắt buộc chứ không có tùy chọn cái này hoặc cái kia.
  - Các giấy tờ trên chưa phải là tất cả vì tùy theo từng thời điểm mà phía Úc sẽ bắt buộc bạn phải bổ sung các loại giấy tờ mà họ tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực. Để biết chi tiết phần này thì tý nữa tôi sẽ cung cấp địa chỉ email + phone để các bạn có thể liên hệ trực tiếp.
  - Một số giấy tờ bằng tiếng Việt sẽ phải được dịch ra tiếng Anh. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn nộp hồ sơ cho loại thị thực mà các bạn định nộp đơn. Tất cả các giấy tờ không viết bằng tiếng Anh khác phải có bản dịch tiếng Anh đính kèm.

  *** Ngoài ra Á Châu còn chuyên cung cấp dịch vụ xin visa các nước phát triển khác như visa du lich canada, visa chengen ....

  Mọi chi tiết có thể liên hệ qua hotline 0987.22.77.44 hoặc 08.22.600.007 để được hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này

Share