Chuyên cung cấp vệ sinh sau xây dựng tại Hà Nội

quathongbi18/8/16

 1. quathongbi

  quathongbi Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/7/16
  Công ty làm sạch sau xây dựng ở đâu uy tín tại hà Nội đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Sau khi hoàn thiện tòa nhà thì làm sạch sau xây dựng là công đoạn không được thiếu nhưng không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng sẽ hoàn thành công việc, do công việc đặc thủ cần có máy móc và đội ngũ nhân viên ta nghề tốt. Vì thế việc tự vệ sinh sau xây dựng là rất khó khăn, hao tốn thời gian cũng như giá thành mà chưa chắc mang lại hiệu quả tốt nhất.

  [​IMG]

  Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Không Gian Sạch

  Là công ty vệ sinh công nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong ngành vệ sinh sau xây dựng với rất nhiều hợp đồng đã được thực hiện đủ các quy mô, Không Gian Sạch cố gắng làm thế nào để năng suất và chất lượng được đảm bảo nhất, quá trình tối ưu nhất cam kết sạch sẽ nhất và đỡ tốn kém thời gian chi phí nhất cho quý khách.

  >>> Xem thêm: giặt thảm tại hà nội uy tín

  Công ty không gian sạch hoàn toàn nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng với mọi loại hợp đồng từ nhỏ cho đến lớn như cao ốc, bệnh viện, trường học.. vì thế khi ký kết hợp đồng với khách hàng cũng có thể yên tâm. Công ty không gian sạch có được đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tận tụy trong công việc, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại vì thế quá trình sẽ được thực hiện nhanh chóng mà chất lượng vẫn cực kì tốt

  Tổng quan quá trình dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

  Quá trình làm ve sinh sau xay dung của công ty chúng tôi được đúc kết từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm sạch, sự kế thừa của các tổ chức đi trước và học hỏi từ các nước phát triển như Singapore hay Anh Quốc. Do đó, quy trình của chúng tôi là tiếp cận với tối ưu nhất, cam kết nhanh chóng, sạch sẽ và tiết kiệm thời gian cũng như giá thành.

  Nguyên tắc chung khi làm dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là " Trên xuống dưới - Trong ra ngoài".

  Tổng quan:

  Làm sạch phần thô: dọn dẹp chất thải sau xây dựng, cam kết cho quá trình.

  Làm sạch tiện lợi và tránh tình trạng tắc ống dẫn nước về sau.

  Vệ sinh phần tinh:

  - Vệ sinh khe kẽ, cửa, thiết bị.

  - Lau chùi sàn.

  - Đánh tường, trần.

  - Tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu .

  - Kiểm tra và ve sinh lần 2 trước khi bàn giao.

  Quý khách có nhu cầu xin gọi vào Hotline: 09.1111.3822 0968.332.552 để được giải đáp và phục vụ của công ty vệ sinh sau xây dựng hàng đầu Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này