Chuyên gia singapore nói về thị trường tài chính việt nam 2011-2012

Stalla Vietnam8/1/12

 1. Stalla Vietnam

  Stalla Vietnam New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/11/11
  HỘI THẢO “TÀI CHÍNH VIỆT NAM 2011-2012: DƯ ÂM, THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NHÀ PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP”
  Khủng hoảng kinh tế toàn cầu, giá vàng dao động mạnh, thị trường chứng khoán giảm điểm liên tục, tái cấu trúc hệ thống tài chính….. đã không còn là mối quan tâm của riêng những nhà đầu tư hay chính phủ. Những bản tin hằng ngày trên TV, những bài báo cập nhật từng giờ đã nói lên tầm ảnh hưởng vô cùng lớn của những sự biến đổi, dù là nhỏ nhất, trong thị trường tài chính đối với đời sống của từng người dân Việt Nam.
  Với mục đích nhìn lại và đánh giá một năm đầy biến động của thị trường tài chính Việt Nam để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và hướng phát triển trong năm 2012, Stalla Việt Nam xin trân trọng giới thiệu hội thảo:
  "TÀI CHÍNH VIỆT NAM: DƯ ÂM, THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NHÀ PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP"
  Hội thảo được tổ chức bởi Stalla Schweser - công ty lớn nhất tại Mỹ và khu vực Bắc Mỹ về đào tạo chứng chỉ CFA và CPA.
  Hãy cùng tham gia để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về thị trường tài chính:
  - Ông Chua I-min, CFA, Giám đốc điều hành tập đoàn AB Maximus & Co Pte Ltd, công ty chuyên đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực tài chính và đầu tư hàng đầu Singapore, nguyên là chuyên viên cao cấp Ban phát triển kinh tế Singapore. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là chứng khoán và bất động sản tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Singapore,… những phân tích, đánh giá của ông hứa hẹn sẽ đem lại một góc nhìn mới mẻ và hữu ích cho các bạn.
  - Ông Hoàng Quốc Anh, quản lý quỹ đầu tư, nhà phân tích đầu tư quốc tế, giảng viên chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế CFA của Stalla Schweser.
  - Đại diện khoa Quản trị kinh doanh-trường đại học Hà Nội
  Thời gian: 15h ngày thứ Bảy 14/1/2012
  Địa điểm: Phòng 206-Nhà B-Đại học Hà Nội-Km 9-Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội
  Đến với hội thảo:
  • Bạn được tham gia một tiết học thử CFA do chuyên gia của Stalla Schweser giảng dạy.
  • Bạn được giao lưu, trực tiếp đặt câu hỏi, thắc mắc liên quan đến lĩnh vực tài chính với các diễn giả, chuyên gia.
  • Bạn có cơ hội để nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức.
  • Bạn được giao lưu và chia sẻ với những người có chung niềm đam mê.
  Đăng kí tham dự tại:
  https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHhLOC1PWEt2ZkxNdVpRV1U3U244U3c6MQ
  Stalla Schweser nhiệt liệt chào đón tất cả các bạn đến với hội thảo
  ““TÀI CHÍNH VIỆT NAM: DƯ ÂM, THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NHÀ PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP?”
  Thông tin chi tiết xin liên hệ: Stalla Schweser
  Địa chỉ: Phòng 201, Nhà B, Đại Học Hà Nội, Km 9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại :+84 4 3554 4243 – Hotline: 0904 688 618
  Email : info@stalla.vn
  Website: Stalla.vn
  Facebook: Stalla Cfa Hanu

  Chương trình thật sự bổ ích cho những ai quan tâm đến tài chính và đầu tư. Đây là cơ hội để các bạn mở rộng network của mình với những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực và những người cùng chung ước mơ nghề nghiệp!
  Đăng kí tại:
  https://docs.google.com/spreadsheet/...V1U3U244U3c6MQ

  Ông Chua l-Min, CFA là Giám đốc điều hành Giám đốc AB Maximus & Co Pte Ltd, một công ty chuyên đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực tài chính và các đối tượng đầu tư. Ông nguyên là quản lý đầu tư của PhillipCapital cho quỹ bất động sản của tập đoàn này đầu tư vào các khu đô thị ở Tokyo. I-Min cũng cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản cho các nhóm và các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao trong lĩnh vực này. Trước khi gia nhập PhillipCapital, I-Min đã làm việc 3,5 năm ở Trung Quốc chủ yếu là với tập đoàn Capitaland China Holdings.


  Ông có đóng góp lớn cho công ty thông qua việc tiên phong đầu tư vào một thành phố mới nhiều tiềm năng, Phật Sơn, bằng việc mua 3 lô đất ở với tổng giá trị $ 200 triệu USD. Ông cũng tham gia vào một thương vụ liên doanh thành công trong lĩnh vực phát triển nhà ở và văn phòng ở Quảng Châu. Trước đó, I-Min đã trải qua một chương trình nghiên cứu sâu bằng tiếng anh được tài trợ bởi Bộ Thương mại và Công nghệ Singapore nơi ông được giao trách nhiệm làm việc với một công ty Trung Quốc để giúp họ phát hành cổ phiếu thành công trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore.

  Với những ai chưa từng biết tới CFA-một chứng chỉ phân tích đầu tư có uy tín trên thế giới, đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu và chuẩn bị một cách tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Đăng kí tham dự hội thảo tại: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHhLOC1PWEt2ZkxNdVpRV1U3U244U3c6MQ
   
  Last edited by a moderator: 11/1/12