Chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam giá rẻ tùy theo từng mặt hàng

thanhtrung9729/8/16

 1. thanhtrung97

  thanhtrung97 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  27/7/16
  Chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
  Chuyenhangthailan.vn là dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam giá rẻ và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Giao tận nhà” tại Việt Nam như Nhận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Công ty chuyển phát nhanh là vận chuyển quần áo, thuốc tây, giày dép, mỹ phẫm, đồ hàng hiệu, thư từ giấy tờ, nước hoa, bánh kẹo và rất nhiều mặt hàng khác.

  Tùy theo các nhu cầu mà khách hàng muốn nhanh hay tiết kiệm, chuyenhangthailan.vn sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển với thời gian phù hợp:
  – Dịch vụ chuyển phát nhanh nhất: 1-2 ngày làm việc.
  – Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 3-4 ngày làm việc.
  – Dịch vụ siêu tiết kiệm: 1 tuần, áp dụng đối với số lượng hàng hóa lớn trên 50kg/lần vận chuyển.

  [​IMG]
  Đa dạng các mặt hàng vận chuyển là một trong những thế mạnh của chuyenhangthailan.vn trong nhiều năm qua, Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau từ Thái Lan về Việt Nam cụ thể như:
  – Thư từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng hóa có khối lượng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ.
  – Quần áo, giày dép, dụng cụ làm tóc, máy móc, vật dụng xe máy/oto, thiết bị, điện thoại…
  – Thực phẩm, mỹ phẩm,trang sức, linh kiện điện tử, máy tính, đồ gia dụng,…

  Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chuyenhangthailan.vn cam kết mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự khác biệt, đặc biệt là về uy tín chất lượng dịch vụ mang lại sự hài lòng cũng như về lợi ích kinh tế của Quý khách.
  Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp kịp thời, đáp ứng với sự phát triển và hiệu quả của Quý khách.

  Nếu Quý Khách hàng cần một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, đặc biệt chúng tôi sẽ giúp Quý Khách hàng giải quyết triệt để tối đa nhu cầu chuyển hàng thái lan về Việt Nam giá rẻ

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này