Chuyên làm biển led vẫy đẹp nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quả cầu vàng, 1/8/16.

 1. Chuyên làm biển led vẫy đẹp nhất Hà Nội
  [​IMG]
  Công ty quảng cáo Quả Cầu Vàng chuyên thi công làm biểnquảng cáo led vẫy đẹp theo yêu cầu giá rẻ nhất Hà Nội, với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những tấm biển led vẫy đẹp nhất Hà Nội.


  Biển led vẫy nhà thuốc


  Đến với chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ biển led hiện nay.LED (viết tắt của Light Emitting Diode, tạm dịch là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa,biển led tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn.


  Biển led vẫy đẹp


  Biển vẫy led


  Led vẫy nhà nghỉ


  Biển led vẫy shop giầy


  Biển led nhấp nháy


  Biển hiệu led

  Tính chất của công nghệ đèn led

  Tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

  Thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại…, không gây ô nhiễm môi trường. Không sử dụng thủy ngân, giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì cho các mối hàn, ít nhất thì người dùng cũng sẽ an tâm hơn hẳn khi giảm được 1 phần tác hại không mong muốn của các vật dụng luôn theo sát bên mình trong khi làm việc hay giải trí.

  Nhiệt độ làm việc thấp: Nhiệt độ làm việc của bóng cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250C.

  Tuổi thọ cao: Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

  Liên hệ để được tư vấn:


  CÔNG TY QUẢNG CÁO QUẢ CẦU VÀNG

  Hotline: 09633.000.33- 04.66.876.876 – 0946.43.9977– 096.883.9977

  Website: quacauvang.com.vn
  Email: quacauvang.com.vn@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này