Chuyển nhà

longphamdoan8917/7/13

 1. longphamdoan89

  longphamdoan89 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/4/13
  Chuyển nhà đã không còn là vẫn đề to lớn, khái niệm chuyển nhà đã không quá mới mẻ trong những năm gần đây nữa. Nhất là trong các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh , Đà Nẵng, hay thủ đô Hà Nội ... nơi có mật độ dân cư cao tập trung nhiều các trường đại học, các công ty và doanh nghiệp lớn. Học sinh , sinh viên , công nhân, nhân viên văn phòng , lao động phổ thông từ các nơi đổ về để học tập, để tìm kiếm cơ hội việc làm, rất nhiều nhu cầu về dịch vụ từ đó được quan tâm nhiều hơn trong đó có dịch vụ chuyển nhà. Ngay cả những gia đình thành phố khi có điều kiên hơn hoặc do yêu cầu của công việc thì chuyển nhà là điều phải thực hiện.
  Không ai dám chắc rằng cả đời mình chỉ dừng chân ở một chỗ. Việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong nhịp sống hội nhập đã không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, công việc bận rộn với thời gian eo hẹp đòi hỏi buổi chuyển nhà phải thật hoàn hảo theo ý muốn. Chuyển nhà Thành Hưng cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với quý khách hàng trong rất nhiều năm qua. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm trong dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng, Thành Hưng luôn đảm bảo mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng đem đến sự hài lòng với thương hiệu chuyển nhà đã được khẳng định qua một chặng đường khá dài.
  Một số điều mà chuyển nhà Thành Hưng muốn chia sẻ với các bạn, những lưu ý cũng như những kinh nghiệm mà chuyển nhà Thành Hưng đã rút ra sau rất nhiều năm trong nghề qua những cuộc khảo sát ý kiến đóng góp của khách hàng. Chuyển nhà Thành Hưng luôn mong quý khách có đươc sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.
  1: Tạo Danh Sách
  Viết tất cả những công việc, đồ đạc cần chuyển ra. Tất nhiên điều này cần làm đầu tiên và khi còn đang rảnh rỗi để đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót điều gì. Sau đó, hãy gián một tờ giấy trắng vào mỗi hộp đựng đồ. Tờ giấy được chia làm hai phần, một phần để ghi số thứ tự, một phần ghi danh sách những đồ đạc định cất vào bên trong. Cách làm này giúp bạn thậm chí biết được mình đã cất bút chì, tẩy, băng đĩa ở đâu!
  2: Có nhiều công cụ hỗ trợ
  Khi chuyển nhà trọn gói liệu có cần nhắc lại cho bạn nhớ rằng bạn sẽ cần rất rất nhiều hộp đựng đồ hay không? Có thể sẽ còn nhiều hơn cả những gì bạn tưởng tượng ra nữa đấy. (Nếu bạn mua những hộp đựng đồ từ các công ty vận chuyển, bạn còn có thể trả lại những hộp mà mình chưa dùng. Vậy nên đừng sợ lãng phí). Ngoài ra bạn còn cần băng dính loại to bản và chắc chắn để đóng kín những chiếc hộp nữa. Dùng báo cũ hoặc giấy in cũ không dùng nữa để gói gém đồ đạc trong nhà
  3:Đo kích thước hộp
  Trước khi cho đồ vào bên trong bạn nên cẩn thận đo kích thước của hộp nhằm tận dụng được tối đa không gian của nó. Hoặc một cách làm ngược lại đo kích thước của vật bạn định cho vào hộp rồi tìm một chiếc hộp phù hợp với nó. Cũng phải nhớ rằng đừng quá tham lam để thật nhiều đồ vào hộp làm cho nó trở nên nặng nề và khó di chuyển.
  4: Sắp xếp
  Khi chuyển nhà trọn gói quần áo, túi xách...là những thứ bạn mất công mua sắm và không muốn chúng có vấn đề gì khi di chuyển phải không? Vì vậy, trước khi cho quần áo vào hộp, bạn nên bọc chúng lại với nhau bằng túi nilông. Đối với những loại hộp đựng đồ mà bạn có thể treo được quần áo, bọc riêng từng cái, treo lên thật sát nhau. Điều này đảm bảo cho quá trình di chuyển chúng không gặp phải rắc rối gì.
  5: Đánh Dấu
  Niềm vui thích của việc chuyển nhà trọn gói đó là khi bạn được tiếp nhận với một không gian sống mới. Nhiều ngôi nhà hiện nay có thiết kế màu sắc riêng biệt cho từng phòng. Hãy dán những màu đánh dấu cho từng phòng lên hộp. Ví dụ, nếu phòng bếp có màu vàng, hãy dán giấy có màu vàng lên hộp để bát đĩa, nồi niêu... Bạn hoặc người của công ty vận chuyển sẽ dễ dàng tìm được chỗ để hơn là phải ngẫm nghĩ xem mình nên đặt chiếc hộp này ở đâu.
  6: Nhớ những thứ đi kèm
  Hãy nhớ và giữ những vật thường hay sử dụng với nhau ở gần nhau để tìm kiếm dễ hơn. Kẹp nhớ sách đi với sách, bóng đèn đi với đèn, đồ gia dụng với các loại dây đi kèm...
  7: Đóng gói dần
  Mặc dù chưa đến ngày chuyển nhà, nhưng bạn nên đóng gói dần những vật mà mình không thường xuyên sử dụng. Nếu vào mùa hè, hãy đóng gói quần áo mùa đông. Bạn cũng không nhất thiết phải có tới vài ba cái đài và tivi để cập nhật thông tin. Tương tự, dầu gội đầu, kem đánh răng, mĩ phẩm chưa dùng tới hoặc không thực sự cần thiết hãy đóng gói hết lại.
  8: Cẩn trọng với đồ có giá trị
  Đó là việc làm cần thiết đối với những đồ như trang sức, các bộ sưu tập, đồ cổ...Đóng gói chúng thật cẩn thận và để riêng. Khi chuyển nhà, nên lưu ý với người vận chuyển. Nếu bạn nhờ tới dịch vụ chuyển nhà, hãy kí các cam kết bảo hiểm với những đồ như vậy, khi cần, bạn có thể kiện hoặc đòi bồi thường nếu đồ bị mất hoặc hư hỏng.
  9: Giữ những giấy tờ quan trọng
  Những giấy tờ bao gồm: hộ khẩu, học bạ, giấy chứng minh, khai sinh, hóa đơn, bản đồ... Hãy giữ những giấy tờ này luôn bên mình, đừng cất nó ở cái hộp nào cả.
  10:Hộp riêng
  Mỗi thành viên trong gia đình đều có những đồ đạc riêng của mình. Đừng quên dành cho họ những chiếc hộp để đóng gói. Chuyển nhà có thể không phải là điều thích thú gì với bạn, nhưng có kế hoạch chuẩn bị chu đáo sẽ khiến cho việc chuyển nhà thú vị và đáng nhớ hơn.
  Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp quý khách được nhiều hơn trong việc chuyển nhà. Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng luôn mong được sự đóng góp của quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng - ISO 9001 : 2008
  Tại Hà Nội: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Tel : 04.38.733.733 - 38.73.13.13 - 38.725.725
  Tại TP.Hồ Chí Minh
  Số 1 Đường Huỳnh Văn Nghệ - Phường 12 - Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
  Tel : 08.54.360.360 - 39.876.876 - 62.90.90.90
  Website : http://www.chuyennhathanhhung.com/
  Chuyển nhà
   

Chia sẻ trang này

Share