[CLB MC & SPEAKER] - Phóng Viên Đường Phố

Smartcom.vn25/3/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  MỘT VÒNG PHỐ CỔ

  [​IMG]


  Vậy là đã sắp hết tháng 3 rồi các bạn ơi, tháng 3 cuối xuân mưa nhiều để lại cho con người ta cảm giác ẩm ướt, khó chịu cũng đã qua đi. Trời bắt đầu xanh hơn, trong hơn, đã có chút ánh nắng le lói. Kìa dấu hiệu của mùa hè!

  Với khoảnh khắc giao mùa tuyệt vời thế này bạn sẽ làm gì? Đừng chỉ có ngồi nhà và lướt web không thôi nhé, sẽ rất là tẻ nhạt đấy. Hãy xách balo lên và đi cùng chúng tôi nào. CLB MC & Speaker sẽ đồng hành cùng bạn đi đến mọi ngõ ngách của Hà Nội yêu dấu của chúng ta và điển hình là Phố Cổ - Hồ Gươm – nơi mà mỗi khi nhắc đến thủ đô nghìn năm văn hiến ai cũng phải nghĩ tới đầu tiên.

  Không chỉ được ngắm cảnh thiên nhiên thật thơ mộng, tận hưởng không khí trong lành dịu mát của buổi đầu hè bạn còn có cơ hội chơi hết sức, thể hiện hết mình ring ngay về những phần quà hấp dẫn. Còn gì thú vị hơn khi bạn được thể hiện cá tính và khả năng mình trước ống kính, được làm phóng viên đường phố vui nhộn, được trang bị kiến thức về nét đẹp Phố Cổ, được giao lưu kết bạn và thỏa sức tung hoành...

  Hãy cùng nhau xả stress, vứt hết mọi âu lo, muộn phiền trong suốt những ngày tháng vừa qua và đón chào một mùa tươi mới với MC & Speaker của chúng tôi nào. Hãy để cho MC & speaker tạo niềm tin, sụ tự tin, chắp cánh cho ước mơ của các bạn nào.

  8h30 thứ 7 ngày 29/03/2014 tại tượng đài Lý Thái Tổ- Đinh Tiên Hoàng-gần Hồ Gươm. Chúng tôi đợi bạn ở đó. Hãy đến nhanh nhé bạn. Cả gia đình đang rất háo hức hi vọng được gặp các bạn thật sớm! :)