Cô bồ dày mặt gặp vợ tôi yêu cầu bỏ chồng

linhtitnb11/10/16

 1. linhtitnb

  linhtitnb New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Tôi là người rất ghét bồ bịch ngoại tình . Mặc dù là đàn ông nhưng thú thực tôi không có thói trăng hoa, Với tôi gia đình vợ con là mục tiêu phấn đấu. Tôi luôn cố gắng tạo hình tượng tốt trong mắt các con và thương yêu vợ.

  Tôi làm giám đốc công ty nội thất do tự mình gây dựng nên, có xưởng sản xuất và hệ thống cửa hàng giới thiệu bán sản phẩm làm ăn khá tốt. Nhưng tất cả sự phấn đấu cũng chỉ mong muốn gia đình vợ con có cuộc sống no ấm. Tôi không nghĩ rằng mình ngoại tình khi trước đó tôi cực ghét.

  Phòng kinh doanh công ty ban đầu chỉ có 1-2 người nhưng bây giờ phát triển lên cả chục người và tuyển riêng một trưởng phòng và trợ lý cho trưởng phòng, cô gái trẻ quyến rũ . làm gì khi chồng ngoại tìnhRồi tôi không chiến thắng dục vọng trước cô gái trẻ đẹp đầy đam mê đó. Tôi thản nhiên đổ đốn cho rằng chỉ chơi qua đường rồi đền bù bằng vật chất xứng đáng.Người vợ của tôi suốt ngày chỉ biết làm ở nhà chăm lo con cái nên nhiều khi nói chuyện với vợ tôi cảm thấy bực mình vì vợ chẳng biết thế giới bên ngoài đang vận động không ngừng kinh doanh gặp khó khăn cũng không tâm sự được gì với vợ nên đôi khi tôi cảm thấy ức chế. Trước khi tôi còn làm ăn nhỏ vợ vẫn đi dạy mẫu giáo tư nhân nhưng khi công ty phát đạt đến bản thân tôi cũng không ngờ nên tôi đề nghị vợ ở nhà chăm lo con cái. Chỉ sau 10 năm cưới nhau tôi đã có cơ ngơi đáng mơ ước của ban người.

  Nói tiếp về chuyện cô thư ký trẻ em chia sẻ được với tôi trong công việc. Cảm giác mới lạ khi bên người tình làm tôi choáng ngợp tôi đã quên đi người vợ qua tuổi 35 ham muốn vợ chồng đang giảm sút. Em giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc, cũng giúp tôi thoải mái yêu đời và trẻ ra vài tuổi.


  Thế nhưng có một việc tôi không ngờ tới. Một ngày chủ nhật tôi thấy vợ vội vàng ra khỏi nhà trong khi gần trưa mà cơm nước không chuẩn bị cho con cái khác hẳn với bản tính chăm lo cho chồng con của vợ tôi. Tôi chợt giật mình lâu nay mình ít quan tâm tới vợ hay vợ cũng tranh thủ ngoại tình? Nghĩ vậy tôi vội vàng đi theo vợ.

  Do vợ đi vội vàng nên tôi nghĩ chắc chắn có gì đó lạ tôi liền điện thoại cho ông bạn có Công ty thám tử cử nhân viên đến để bám theo vợ cùng tôi. Tôi yêu cầu tay thám tử theo dõi ngoại tình bám sát và ghi âm cuộc nói chuyện của vợ với đó và quay được là tốt nhất. Khi được thám tử chuyển video cho xem trước tôi đã chết đứng khi vợ gặp bồ của tôi.

  Sau khi được nghe hết toàn bộ câu chuyện tôi thấy rõ lời lẽ hiểm độc của Bồ. Cô ta yêu cầu vợ tôi tự nguyện chia tay chồng và dọa rằng cô ta đang nắm rất nhiều bí mật của công ty nếu vợ tôi không bỏ chồng thì sự nghiệp của tôi sẽ tiêu tán. Tôi về nhà biết chắc vợ sẽ không nói gì vì bản tính của vợ hiền lành và luôn nghĩ cho tôi. Thế nhưng tôi đã tha thiết xin em thứ lỗi và ngày mai sẽ cho cô thư kí kia nghỉ việc cắt đứt mọi liên hệ với cô ta.
   

Chia sẻ trang này

Share