Cơ Chế Phòng Và Điều Trị Ung Thư Của Nấm Lim Xanh

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bengoc, 14/8/16.

 1. bengoc Member

  Nấm lim xanh được biết đến như một thần dược nam lim xanh chua ung thu chữa bệnh ung thư hiệu quả, Điều này đã được nhiều công trình nghiên cứu khoa học chứng minh và công nhận. Đại đa số người bệnh ung thư nhờ uống nấm lim xanh mà bệnh tình thuyên giảm đáng kể.
  Các thành phần dược chất trong nấm lim xanh rất đa dạng và phong phú, có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị ung thư rất hiệu quả. Cụ thể như dược chất germanium, polysaccharides, beta glucan, triterpenses,…có tác dụng nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch tự sửa chữa các sai hỏng tế bào, tiêu diệt tế bào ung thư.
  [​IMG]
  Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh ra gia nam lim xanh tien phuoc các kháng nguyên đặc hiệu có tác dụng chống lại các tế bào ung thư, ngăn ngừa phát triển của tế bào ung thư Ngăn ngừa và điều trị tốt hầu hết các bệnh ung thư hiện nay như: Ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư đại tràng, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư não, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ưng thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư xương, ung thư da, ung thư mắt, ung thư xoang,..
  Ngoài việc, tiêu diệt khối u, loại bỏ tế bào ung thư, cong dung cua nam lim xanh nấm lim xanh còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, ổn định tâm lý cho người bệnh, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, nấm lim xanh chữa ung thư cải thiện chất lượng sống tốt hơn.
  Nấm lim xanh là một thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, không tương tác với các thuốc khác, có thể sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả người bình thường. Kiên trì sử dụng nấm lim xanh từ 2 – 5 tháng, công dụng nấm lim xanh người bệnh sẽ cảm nhận được những chuyển biến tích cực trong cơ thể, tế bào khối u nhỏ dần và biến mất. Tuy nhiên, để có kết quả điều trị tốt nhất, bệnh nhân cần kết hợp với phác đổ điều trị tây y của bác sỹ, và xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này