Cơ hội để các bạn trở thành diễn viên phim Tết 2013 đây!!!!

daotaoaulac7/10/12

 1. daotaoaulac

  daotaoaulac New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/7/12
  Công ty CP truyền thông và đào tạo Âu Lạc tuyển sinh khóa học diễn viên!!! Cơ hội để các bạn trở thành diễn viên phim Tết 2013 đây!!!

  Thời gian gần đây, khán giả ngày càng nhận thức sâu sắc và đòi hỏi chất lượng cao khi thưởng thức phim truyền hình, vì thế bắt buộc người diễn viên phải nhập vai và thể hiển nhân vật một cách có chiều sâu. HIểu rõ những điều đó nên đội ngũ giảng viên là các đạo diễn, diễn viên chuyên nghiệp của Âu Lạc đã cùng nhau đưa ra giáo trình giảng dạy theo phương pháp thực nghiệm kết hợp với những lý thuyêt cơ bản trong nghề diễn.

  Cùng với đội ngũ giảng viên là các đạo diễn, diễn viên chuyên nghiệp , nhiều kinh nghiệm như NSND Như Quỳnh, NSUT Minh Châu, NSUT Đức Trung (nguyên phó giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ), NSUT Phạm Cường (Phó giám đốc Nhà hát kịch Quân đội), NSUT Thanh Tú, Đạo diễn - NSUT Cường Việt, Họa sĩ - tác giả Huy Quyển..... Công ty CP truyền thông và đào tạo Âu Lạc hi vọng sẽ cung cấp các gương mặt mới cho nền điện ảnh Việt Nam với mong muốn đào tạo được một lực lượng diễn viên đông đảo, đa dạng về tuổi tác và có ngoại hình phù hợp và kỹ năng diễn xuất tốt….

  Khóa học diễn ra trong 3 tháng, tuần học 3 buổi, các học viên sẽ phải qua vòng sơ tuyển để tuyển chọn các gương mặt vào khóa học. Cuối khóa học , các học viên sẽ phải tham gia vào làm đề tài tốt nghiệp là một bộ phim thực tế ( có thể sẽ được dùng để phát sóng lên các kênh truyền hình) .

  Sau khi tham gia báo cáo tốt nghiệp các học viên sẽ có các cơ hội được nhận các giải thưởng, các học bổng từ các nhà tài trợ và quan trọng nhất là các bạn sẽ được casting để tham gia vào các dự án phim Tết 2013 do các Đạo diễn và đội ngũ giảng viên giới thiệu cho các đoàn làm phim đồng thời sẽ nhận chứng chỉ tốt nghiệp do công ty Âu Lạc cung cấp.

  Liên hệ
  Ms. Phan Bich Dung
  Phone: 0972.786.362
  Email:
  phanbichdung138@gmail.com
  Yahoo: tuvanaulac

  Công ty CP truyền thông và đào tạo Âu Lạc
  Địa chỉ: 14a10 Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Website:
  www.daotaoaulac.com

  Facebook: Đào tạo Âu Lạc
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. tuyển diễn viên phim tết