Cơ hội hợp tác cùng BOO - Plan BOOShirt

phuonglavin11/11/11

 1. phuonglavin

  phuonglavin New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  11/11/11
  Với điểm khởi đầu là 1 cửa hàng nhỏ mở năm 2001 ở phố Nam Cao, BOO ngày nay đã được mở rộng thêm nhiều địa điểm mới. Và, cho tới tháng 7 năm 2009, BOO cho ra đời chuỗi cửa hàng Bò Sữa chuyên về các thiết kế của chính mình với mong muốn đem lại một chút phong cách Boo vào thời trang đường phố Việt Nam và nhiều hơn nữa là một ít phong cách Việt Nam vào đời sống thời trang thế giới.

  Ngay từ những ngày đầu mở cửa, mặt hàng chủ đạo ở Bò Sữa là áo phông bởi theo BOO, áo phông dễ mặc và "biết nói". Qua các mẫu áo phông, BOO mong muốn có thể truyền tải tới người mặc nhiều thông điệp về cuộc sống xung quanh. BOO cũng hy vọng có thể thay đổi cách suy nghĩ của số đông rằng lợi nhuận là mối ưu tiên số một trong kinh doanh. Hoàn toàn không phải như vậy. Đối với BOO và Bò Sữa, cho ra đời một sản phẩm có ý nghĩa, khuyến khích được người mặc quan tâm đến môi trường, cộng đồng và nhiều ý nghĩa khác của cuộc sống mới là điều quan trọng.

  Nhằm mở rộng thương hiệu và mô hình kinh doanh, BOO triển khai plan BOOShirt. BOOShirt đang tìm kiếm các bạn trẻ tại các trường cấp 3 và Đại học tham gia làm CỘNG TÁC VIÊN bộ phận đồng phục để có cơ hội làm việc cùng Boo. Đây là cơ hội làm việc cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh và tiếp cận môi trường làm việc năng động.

  Mọi chi tiết liên quan đến chương trình, vui lòng truy cập: www.bosua.vn/booshirt hoặc liên hệ trực tiếp với bạn Hiền (Củ Đậu): 0976. 977. 397 nhé
   

  Các file đính kèm:

 2. phuonglavin

  phuonglavin New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  11/11/11
  BOOSHIrT tuyển Cộng Tác Viên

  Hẳn ai cũng đã từng biết đến bộ phận chuyên thiết kế và làm đồng phục của BOO - BOOSHIrT qua cuộc thi như Tôi yêu lớp tôi trên Kenh14. Và trong 1 trường, ít nhất đã có 1 lớp đến BOO và làm đồng phục nơi BOO phải hem ;;)

  Chính vì để nâng cao chất lượng cũng như quan tâm được sâu sắc hơn tới các bạn ở các trường, BOO mong muốn tìm kiếm các bạn CỘNG TÁC VIÊN hiện đang học tại các trường cấp 3 hoặc ĐH để cùng làm việc với BOO.

  Cơ hội có thu nhập hấp dẫn và thử sức tại môi trường năng động, trẻ trung, sáng tạo tại BOO đó các bạn ơi!!!

  - Số lượng: 15 - 20 bạn
  - Yêu cầu: là các bạn học sinh , sinh viên tại các trường Cấp 3 và ĐH trong thành phố HN.
  - Mô tả công việc:

  + Cộng tác viên hỗ trợ BOOSHIrT tìm kiếm các đơn hàng đồng phục tại các trường cấp 3 và ĐH trong thành phố.
  + Tư vấn các trường về làm đồng phục tại BOO.

  - Thời gian đăng tuyển: 11/ 11 - 28/11/2011

  - Chi tiết công việc liên hệ với email: hien.hoang@boo.vn hoặc gọi điện đến gặp Củ Đậu: 097 697 7397

  Mẫu CV đăng ký dowload tại đây: http://bosua.vn/docs/ly_lich_ung_vien.doc

  Email ghi tiêu đề: BOOSHIrT - CTV và trong email Trả lời câu hỏi: "Tại sao các bạn lại biết đến BOO và BOOSHIrT? " "gửi về email: hien.hoang@boo.vn trước ngày 28/11 các bạn nhé.