[Cơ hội kiếm tiền CỰC DỄ CỰC ĐƠN GIẢN CỰC KHỦNG

hoangdai17/9/12

 1. hoangdai

  hoangdai New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/9/12
  [h=6]Chào các em!
  Các em có muốn ngay bây giờ có cơ hội mỗi tháng tiết kiệm được trên 5 triệu không. Iphone 5 sắp về Việt Nam, nếu bắt tay làm ngay từ bây giờ cộng một chút may mắn là chắc chắn có em sẽ có được nó trong thời gian tới:D
  Và quan trọng là, các em không phải làm gì nhiều, không hề khó khăn mà cực kì đơn giản để có thể có được số tiền lớn như vậy

  Chắc các em, ai cũng biết phần nào lợi ích của bảo hiểm qua chính bảo hiểm y tế mà các em đang sử dụng phải không, và bảo hiểm của công ty còn mang lại nhiều lại ích hơn thế. Vậy tại sao các em không giới thiệu một sản phẩm vô cùng có lợi cho bản thân các em và gia đình các em như vậy cho người thân đúng không. Và chỉ cần thế thôi là các em cũng đã có thể được thưởng rồi, rất đơn giản phải không ạ.

  Để anh cụ thể nhé, công việc của các em đơn giản chỉ là hỏi han, tìm hiểu người thân, họ hàng, rồi những người xung quanh các em, hàng xóm chả hạn xem ai có nhu cầu mua bảo hiểm không, hãy giới thiệu với anh. Để được thưởng nhiều hơn, các em có thể giúp anh giới thiệu những lợi ích của bảo hiểm với người thân và những người xung quanh các em, những lợi ích này các em có thể tham khảo bên face của a, sau đó ai có nhu cầu mua thì các em giới thiệu cho anh. Các em hãy tập trung vào một số đối tượng sau nhé:
  +) Những người đi làm, bố mẹ, cô dì chú bác của các em. những người này mua bảo hiểm từ bây giờ, mỗi năm chỉ đóng một vài chục triệu thôi, nhưng về già sẽ được một số tiền khổng lồ, có thể lên đến tiền tỉ.
  +) Những nhà có trẻ nhỏ, trẻ mới sinh. Mua bảo hiểm cho các bé từ bây giờ, sẽ tiết kiệm được khoan tiền khổng lồ có thể giúp các bé đi du học trong tương lai.
  +) Những người muốn mua bảo hiểm để phòng tránh trường hợp rủi ro về sức khỏe. Những người này khi không may gặp rủi ro sẽ được hưởng số tiền vô cùng lớn.

  Rất đơn giản phải không ạ, các em chỉ cần giới thiệu họ với anh thôi, mọi công việc còn lai anh sẽ lo.
  Và hấp dẫn hơn là, với công việc đơn giản thế thôi, các em lại được thưởng vô cùng lớn. Với mỗi hợp đồng thành công, các em sẽ được thưởng trung bình trên 1trieu/hợp đồng, tùy theo kích cỡ của hợp đồng. Vô cùng hấp dẫn phải không. Mỗi tháng các em chỉ cần giới thiệu anh được 4-6 hợp đồng là đã chắc chắn có trên 4 triệu rrr.

  Và đặc biệt, hàng tháng anh sẽ tổng kêt, bạn nào giúp anh có được nhiều hợp đồng nhất sẽ được thưởng thêm 2 triệu nữa.

  Thế nào, như vậy nếu làm tốt khả năng các em có thể tiết kiệm được đến 10 triệu là hoàn toàn có thể.

  Các em hãy gửi chi tiết địa chỉ của người mà các em giới thiệu cho anh bằng cách gọi điên, nhắn tin hoặc email cho anh theo sđt và email sau nhé:

  SĐT: 0982647346
  Email: anhhoang225@gmail.com
  Các em nhớ gửi địa chỉ những người các em tìm hiểu được riêng cho a nhé, đừng public ở đây nhé.hehe. các em cũng có thể inbox vào fb của a cũng đc.[/h]