Cơ hội mở rộng giao thương và tìm kiếm nhà nhập khẩu nước ngoài cho các DNVN

maxib2b14/6/11

 1. maxib2b

  maxib2b New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  14/6/11
  Mang đến cơ hội mở rộng giao thương cho các doanh nghiệp Việt Nam, Công ty LanLinh Trading chúng tối giới thiệu trang web www.maxib2b.com, có các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp mang sản phẩm và tiếp cận được các nhà nhập khẩu mục tiêu. Cơ hội quảng cáo miễn phí đặc biệt dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp với thương mại điện tử.
  Trang web của chúng tôi cung cấp thông tin về xuất nhập khẩu (http://maxib2b.com) lớn nhất Việt Nam. Website giúp các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu dễ dàng, thuận lợi, đồng thời thúc đẩy các đơn vị xuất nhập khẩu trong nước phát triển ngày một mạnh hơn. Trang web www.maxib2b sẽ là sân chơi thương mại điện tử giữa các công ty để các thành viên trao đổi mọi vấn đề liên quan tới Kinh tế - Thương mại (http://maxib2b.com) – Xuất nhập khẩu và các thông tin liên quan khác tới vận chuyển hàng hóa, phương thức giao dịch, chứng thực nhà nhập khẩu, thông tin về đối thủ cạnh tranh…
  Kính mời tất cả quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng tin quảng bá công ty (http://maxib2b.com), xin mời đăng tin miễn phí trên website của chúng tôi www.maxib2b.com (http://maxib2b.com)
  Kính mong các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm và ủng hộ cho website: www.maxib2b.com
  Xin liên hệ với: Nguyễn Văn Kiên (http://maxib2b.com)
  Công ty Lanlinh trading co., Ltd
  www.maxib2b.com
  38 Hàng Hòm -Hà Nội
  Email: lanlinhvina@gmail.com
  Mobile : 0933534999
  Tel: 04 37228094 ( phong kinh doanh maxib2b)