Cơ hội nhận học bổng du học Anh,Úc, Mỹ, Canada, Singapore

anhlamgame14/7/16

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Nhằm nâng cao cơ hội nhận hoc bong du hoc cho sinh viên từ những trường trung học, đại học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore công ty nhà sản xuất giáo dục toàn cầu sẽ đơn vị ngày hội tuyển sinh trực tiếp tới đây.

  [​IMG]

  Ngày hội tuyển sinh trực tiếp được coi là thời cơ quý giá để Cả nhà sinh viên Việt Nam gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của sắp trường trung học và đại học bậc nhất Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore Tìm hiểu về chương trình học, điều kiện học tập, điều kiện sinh hoạt, sau Đó phỏng vấn xin học bổng và thư mời nhập học ngay tại sự kiện. Được nếu như cánh cửa du học thần kỳ cho Anh chị sinh viên trẻ mang các lý do dưới đây.

  tham gia sinh viên có dịp lựa chọn phỏng vấn có những trường để nhận rộng rãi suất học bổng hấp dẫn, đặc biệt các suất học bổng toàn phần trị giá học phí và sinh hoạt phí trong khoảng các trường đại học bậc nhất vương quốc Anh. cơ hội giành các suất học bổng bán phần trong khoảng các trường của Anh như đại học. bên cạnh đó, còn phổ thông suất học bổng du học hỗ trợ.

  tham gia phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký sở hữu hội đồng tuyển sinh du học. Phỏng vấn du học trò tương lai sẽ biết kết quả nhập học. giả dụ đạt đủ bắt buộc của trường, bạn sẽ được cấp thư mời nhập học. Đây là việc đặt gạch đầu tiên và quan trọng để bạn được du học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. ví như chưa đủ điều kiện để cấp thư mời nhập học, bạn sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện hồ sơ. Tên của bạn nằm trong diện ưu tiên chấm thủ tục trong ngày tới một tuần.

  Bạn hãy thử so sánh, ví như thủ tục bạn gửi qua email hay tuyến phố bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác, cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là một phần. trong khi Đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp với đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. Điều này làm tăng thời cơ nhận học bổng du hoc Anh nếu như bạn trả lời phỏng vấn thấp.

  thông thường việc nộp giấy má du học hoặc gửi qua trục đường bưu điện đến những trường đại học tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore sẽ mất ít nhất để biết kết quả. thời kì chờ đợi này tương đối sốt ruột và kéo theo đa dạng kế hoạch khác của bạn bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, rinh ngay học bổng du học cao và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng giúp bạn tiết kiệm đáng đề cập quỹ thời gian và tầm giá của mình.

  tham dự Cả nhà được Nhận định kỹ về từng chuyên lĩnh vực, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, khu vực sống tại Anh. không những thế, Anh chị em sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ giải đáp nồng nhiệt của các chuyên gia trong việc hoàn thiện giấy má du học, rà soát trình độ tiếng Anh, tương trợ xin visa, chứng minh tài chính du học.

  Ngoài các lợi thế nhắc trên khi tham dự Anh chị em sinh viên Việt Nam còn có cơ hội nhận được đông đảo phần thưởng hấp dẫn do tài trợ. Đối mang mỗi cá nhân đăng ký tham gia chương trình, một cuốn cung cấp thông tin về những trường trung học và đại học bậc nhất của Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore cùng quà tặng thú vị sẽ được trao tận tay Cả nhà như 1 món quà cổ vũ tinh thần. không những thế, Anh chị còn có dịp nhận được 1 trong 2 phần thưởng cực kỳ giá trị.

  Chúng tôi là đại diện cho rất nhiều trường đại học, cao đẳng và trung học nức danh tại Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singapore. Ngoài các trường tham dự vào ngày hội tuyển sinh trực tiếp còn với thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại hai đất nước sở hữu nền giáo dục hàng đầu toàn cầu này. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp các sinh viên còn có dịp họp mặt và chia sẻ kinh nghiệm mang các cựu du học sinh các người đã đạt được các suất học bổng toàn phần trong các năm qua.

  Ngoài việc tham dự phỏng vấn nhập học, tham gia ngày hội này, sinh viên sở hữu thể mời phụ huynh cùng tham gia và Đánh giá về công cuộc chuẩn bị visa. các chuyên gia sản vấn du học Anh và Úc, Mỹ, Canada, Singaporecủa giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra các biện pháp tieng anh giao tiep thích hợp có từng trường hợp để sinh viên hoàn chỉnh thủ tục làm cho visa chuẩn nhất và thành công cao.
   

Chia sẻ trang này