Cơ hội sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside gđ 2 không còn là xa vời

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi mo88dxmb, 7/9/16.

 1. mo88dxmb Member

  Biến ước mơ sở hữu biệt thự dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đến gần hơn với khách hàng, Vingroup đã đưa ra chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt cùng nhiều ưu đãi khủng. Đây cũng cơ hội mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu với tầm nhìn vào khả năng phát triển và gia tăng giá trị trong tương lai của dự án đem lại.

  [​IMG]

  Ưu đãi “khủng” tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2
  Khách hàng đặt cọc 500 triệu.
  Lần 1 : Thanh toán 30% giá trị căn hộ.
  Lần 2: Thanh toán 20% giá trị căn hộ.
  Lần 3: Thanh toán 50% giá trị căn hộ

  [​IMG]

  Đặc biệt, để tạo điều kiện cho khách hàng vào ở sớm, chủ đầu tư cũng sở hữu chương trình nhận bàn giao biệt thự thô để khách hàng tự hoàn thiện theo sở thích khi đã hoàn tất thanh toán tối thiểu 30% giá trị biệt thự.
  Ngoài ra, khi thanh toán 30% giá trị căn biệt thự Vinhomes Riverside, khách hàng được tặng 10 năm gói dịch vụ, nhận chiết khấu trực tiếp 5%. Khách hàng mua biệt thự còn được tặng 10 vé vui chơi giải trí mỗi năm, trị giá 6.000.000VNĐ trong vòng 3 năm tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City
  Hãy liên hệ với chúng tôi PCSKH: 0928.214.789 hoặc để lại thông tin cá nhân chúng tôi sẽ liên hệ và gửi toàn bộ thông tin mặt bằng và sản phẩm mới nhất.
  ->>> Xem thêm:
  +
  Điểm nhấn sân vườn biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2
  + Vinhomes Riverside giai đoạn 2 nâng cấp cảnh quan và tiện ích đẳng cấp
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này