Cơ Hội Sỡ Hữu Kim Cương với giá cực sốc

phahack114/12/11

 1. phahack1

  phahack1 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/11/11
  Trong các loại ngọc quý kim cương được xem như đứng hàng đầu. Người tiêu dùng cũng đã quen thuộc với cụm từ ”Kim cương là vĩnh cữu” và nhẫn cưới bằng kim cương cũng được xem như là một cách thể hiện tình yêu vĩnh cữu với thời gian, vì thế nên không có một loại ngọc quý nào có thể sánh được với kim cương.
  Việc sở hữu viên kim cương đã là niềm mơ ước của tất cả các phụ nữ trên thế giới. Dường như kim cương có 1 ma lực nào đó cuốn hút người ta từ ngay cái nhìn đầu tiên. Nhưng để sỡ hữu 1 viên kim cương giá vài chục triệu đến vài tỷ đồng thì không phải ai cũng làm được.
  Nhưng giờ đây " niềm mơ ước" cũa các bạn có thể trờ thành sự thật với Kim cương nhân tạo tại cửa hàng vàng bạc đá quý Cô Chủ Nhỏ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Kim cương nhân tạo có tính chất hóa học hoàn toàn giống như kim cương thiên nhiên. Kim Cương Nhân tạo và Kim Cương thiên nhiên có thễ nói là : " Kẽ tám lạng,người nữa cân". Ngay cả những người sành về kim cương cũng không thể nhận ra kim cương nhân tạo bằng mắt thường về ánh sáng và độ bền của nó.
  Kim cương nhân tạo của DNTN Vàng Bạc Đá Quý Cô Chủ Nhỏ được nhập khẩu từ Châu Âu nên có giá trị thẩm mỹ cao và giá cả lại tương đối “mềm” nên phù hợp với mọi đối tượng. Và điều đặc biệt là kim cương nhân tạo của Cô Chủ Nhỏ có giấy kiểm định của Trung Tâm Nghiên Cứu Đá quý Việt Nam
  [​IMG].
  Kim cương nhân tạo là món đồ trang sức vừa mang lại sự quý phái tinh tế cho người sở hữu, vừa giúp tiết kiệm chi phí với mức giá hợp lý, thích hợp với mọi người. Và chính vì vậy bạn còn chờ gì nữa mà không thực hiện " niềm mơ ước" bấy lâu nay cũa mình. Hãy đến ngay với chúng tôi và nhớ giới thiệu bạn bè người thân nhé http://123do.vn/r.php?r=10444
  Sau đây là bãng giá tham khão
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share