Cơ hội Thực tập hè cùng IDG Ventures Vietnam và các Công ty đầu tư 2012

TECFTU20/4/12

 1. TECFTU

  TECFTU New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/1/12
  Cơ hội Thực tập hè cùng IDG Ventures Vietnam và các Công ty đầu tư 2012​  Link FaceBook : http://www.facebook.com/IdgVenturesV...ernshipProgram

  Đã bao giờ bạn nghĩ về cơ hội làm việc tại những công ty khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam ngay từ khi còn là sinh viên Đại học?
  Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân. Nếu bạn là người ham học hỏi và sẵn sàng đón nhận thử thách thì “Chương trình Thực tập của IDG Ventures Vietnam tại các công ty đầu tư trong hè 2012” chính là cơ hội dành cho bạn.
  Với mục đích tìm kiếm và giới thiệu tài năng trẻ cho các công ty đầu tư của IDGVV, nâng cao hiệu quả tuyển dụng, chương trình không chỉ giúp bạn phát triển những kĩ năng cần thiết để làm việc và thành công trong môi trường kinh doanh hiện đại mà còn đem đến những cơ hội việc làm thực sự.
  Tham gia vào chương trình bạn sẽ có cơ hội:
  - Tham gia làm việc chuyên môn vào 1 dự án của 1 công ty khởi nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Truyền thông hoặc Giáo dục trong mạng lưới đầu tư của IDGVV như: VATGIA.COM, YANTV, TAMTAY.VN, HOCMAI.VN, NAISCORP (SOCBAY), PEACESOFT SOLUTION CORP, VC CORP, MOORE, MX ONLINE PAYMENT CORP...
  - Được cung cấp chương trình đào tạo về kinh doanh, kiến thức chuyên môn và kĩ năng mềm.
  - Kết nối và học hỏi từ những doanh nhân thành công.
  - Cơ hội được tuyển dụng chính thức sau khi thực tập và phát triển trở thành lãnh đạo trẻ của công ty.
  Đối tượng tham gia chương trình: Sinh viên đại học năm thứ 3 hoặc năm cuối (cả trong nước lẫn du học sinh nước ngoài) theo học trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Truyền thông và Kinh doanh.
  Thời gian diễn ra chương trình: từ 04/06 – 31/08/2012
  Còn chần chừ gì nữa mà không gửi hồ sơ của bạn bao gồm lý lịch cá nhân (CV), thư tìm việc (cover letter), bản sao bảng điểm tới địa chỉ email:intern@idgvv.com.vn để nắm lấy cơ hội có một không hai này. Hạn cuối để nộp hồ sơ kết thúc vào ngày 15/5/2012.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
  Chị Ngô Hà Linh – Trợ lý Nhân sự
  Email: intern@idgvv.com.vn
  Tel: +844 22200348

  Giới thiệu về Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam:
  Được thành lập từ năm 2004, Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam (www.idgvv.com.vn) là quỹ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông và truyền thông tại Việt Nam. Quản lý số vốn 100 triệu đô la Mỹ, quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam giúp các doanh nghiệp phát triển lên quy mô và phạm vi toàn cầu. Chúng tôi là quỹ đầu tư hoạt động một cách độc lập tiến hành các hoạt động đầu tư thay mặt cho Tập Đoàn Dữ Liệu Quốc Tế -IDG, một công ty truyền thông lớn nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong suốt 8 năm hoạt động tại Việt Nam, tính đến nay IDGVV tự hào đã đầu tư và giúp đỡ thành công trên dưới 40 doanh nghiệp khởi nghiệp và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, truyền thông, giáo dục.

  IDG Ventures VietNam - Vì một mạng lưới tài năng trẻ
  và cơ hội phát triển toàn diện!

  Sau đây là 2 công ty tham gia chương trình Internship IDG:

  VC CORPORATION

  VCCorp là công ty công nghệ hàng đầu VN trong lĩnh vực phát triển công nghệ và sản phẩm Internet. Lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm: cung cấp các sản phẩm và dịch về thông tin kinh tế, tài chính, văn hóa, xã hội, thể thao, giải trí trên Internet, các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng… Các kênh thông tin, thương mại điện tử, báo điện tử như kenh14.vn, Afamily.vn, nguoilaodong.vn, sannhac.com, muare.vn, Bamboo… đều thuộc hệ thống sản phẩm của VC Corp. VCCorp là một trong những đối tác chiến lược được lựa chọn đầu tư bởi Quỹ đầu tư mạo hiểm, Tập đoàn IDG Ventures Vietnam.

  Những thành công đó một phần là do môi trường làm việc của VCCorp mang đậm nét “văn hóa VC”. Đó là văn hóa CHỦ ĐỘNG giải quyết công việc, văn hóa ỨNG TRƯỚC LÒNG TIN – lòng tin được đặt cho tất cả mọi người ngay từ đầu để giao cho nhân viên nhiều trách nhiệm nhất có thể, văn hóa THAY ĐỔI không ngừng bắt kịp nhịp sống và văn hóa SÁNG TẠO. Làm việc ở VC CORPORATION là làm việc trong một môi trường đầy sáng tạo, niềm vui và cũng đầy trách nhiệm. Công ty rất tự tin rằng chưa ở đâu nhân viên được giao nhiều quyền tự quyết như ở đây, cũng chưa ở đâu mà quyết định thay đổi nhanh chóng lại bình thường như ở đây và cũng chưa ở đâu cả không khí và không gian làm việc mang đậm tính sáng tạo như ở đây.

  Với vai trò một nhà tuyển dụng trong chương trình IDGVN Internship lần này, VC CORPORATION hứa hẹn mang lại cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thú vị đó cho những bạn trẻ tự tin, trách nhiệm, sáng tạo và nhiệt huyết. Nếu bạn là một người trẻ bản lĩnh, đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

  YANTV

  YANTV là kênh truyền hình âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, là một kênh truyền hình âm nhạc chuyên biệt chất lượng về hình ảnh và phong phú về nội dung, phù hợp với nhu cầu giải trí đa dạng của giới trẻ. Khởi đầu phát sóng với chỉ hơn 10 chương trình, hiện nay số lượng chương trình của YANTV tăng lên đáng kể với hơn 20 chương trình thú vị, hấp dẫn, chất lượng và đẳng cấp.

  Bên cạnh đó, kênh truyền hình âm nhạc YANTV còn liên kết tổ chức hàng loạt các hoạt động âm nhạc mang tính giáo dục, tuyên truyền cao như Loreto Fest 2010, MTV Exit, CAMA... Cùng với những chương trình tự sản xuất, YANTV luôn nỗ lực mang về những chương trình mới, được đón nhận tích cực từ phía các bạn khán giả trẻ.

  Trong thời gian sắp tới, nhiệm vụ của YANTV không chỉ là mang lại một kênh truyền hình về âm nhạc mà còn cung cấp một kênh thông tin về phong cách sống của giới trẻ Việt. Vì thế, với những nhân viên của YANTV, đây cũng là một cơ hội để đổi mới tư duy, nâng cao sức sáng tạo và vận dụng tính nhanh nhạy, linh hoạt trong việc nắm bắt thông tin. Bạn có muốn được làm việc trong một môi trường trẻ trung và mới lạ? Bạn có muốn thử sức với công việc đòi hỏi sự nhạy bén này? Nếu bạn tự tin rằng mình có những năng lực trên, hãy cùng YANTV trải nghiệm!

  Trong chương trình IDGVV Internship sắp tới, YANTV hứa hẹn là một kênh tuyển dụng phù hợp với các bạn trẻ năng động, sáng tạo bởi môi trường làm việc mở và tích cực.

  Bạn đã sẵn sàng thử sức tham gia chương trình Internship của 2 công ty trên?

  Đối tượng tham gia chương trình: Sinh viên đại học năm thứ 3 hoặc năm cuối (cả trong nước lẫn du học sinh nước ngoài) theo học trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Truyền thông và Kinh doanh.
  Thời gian diễn ra chương trình: từ 04/06 – 31/08/2012
  Còn chần chừ gì nữa mà không gửi hồ sơ của bạn bao gồm lý lịch cá nhân (CV), thư tìm việc (cover letter), bản sao bảng điểm tới địa chỉ email:intern@idgvv.com.vn để nắm lấy cơ hội có một không hai này. Hạn cuối để nộp hồ sơ kết thúc vào ngày 15/5/2012.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
  Chị Ngô Hà Linh – Trợ lý Nhân sự
  Email: intern@idgvv.com.vn
  Tel: +844 22200348