CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN ĐH HÒA BÌNH

minhminh1513/8/15

 1. minhminh15

  minhminh15 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/6/15
  Đại học Hòa BìnhHà Nội – Mái trường mang tên niềm khát vọng Hòa bình,thành lập năm 2008 và năm 2015 đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của trường Đại học Hòa Bình, được hỗ trợ và hợp tác với các đối tác chiến lược ở các lĩnh vực Hàng không, Tài chính Ngân hàng, Năng lượng, Nông nghiệp, ... cùng hướng đến mục đích xây dựng một Đại học ứng dụngmang tầm vóc Quốc tế đảm bảo được chất lượng nguồn nhân lực cung cấp trực tiếp không chỉ cho các đối tác mà cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt cho khu vực và trên thế giới.
  Hội nhập kinh tế toàn cầu hội nhập Châu Á, Thái Bình Dương vừa là cơ hội và thách thức lớn đối với nguồn nhân lực Việt nam. Sự cạnh tranh nguồn nhân lực tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Đại học Hòa Bình sẽ là một địa chỉ tin cậy về giáo dục đại học cho thế hệ trẻ, trang bị cho sinh viên một hành trang vào đời tốt nhất với chuẩn kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và nhu cầu xã hội. Trong thời gian học tập sinh viên được kiến tập thực tập và trải nghiêm kiến thức lý thuyết trong môi trường thực tế,sinh viên sẽ tiếp xúc với doanh nghiệp và cơ hội làm cộng tác viên cho các doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp luôn được các đối tác chiến lược chào đón.
  Điều đó khẳng định cơ hội lớn –cơ hội việc làm cho sinh viên của Đại học Hòa Bình sau khi tốt nghiệp.
  Trường Đại học Hòa Bình có các chuyên ngành công nghệ đa phương tiện , khoa quan hệ công chúng và truyền thông, ngành mỹ thuật công nghiệp, kiến trúc xây dựng, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn nhà hàng, tài chính ngân hàng kế toán là những ngành hiện nay rất cần cho một nền kinh tế phát triển và hội nhập toàn cầu, do đó việc hợp tác phát triển toàn diện với các đối tác chiến lược là mục tiêu hàng đầu của Lãnh đạo nhà trường.
  Hợp tác với Tập đoàn để đổi mới phát triển đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, chương trình sẽ trang bị cho sinh viên các môn học xã hội, môn chuyên ngành và chuyên sâu và các môn học kỹ năng nghề nghiệp theo yêu cầu cập nhật hiện đại của
  doanh nghiệp, các kỹ năng mềm cần thiết, kỹ năng sống và tác phong công nghiệp. Sinh viên được tham quan, kiến tập, thực tập với thời lượng chiếm 35 % chương trình giảng dạy, giúp sinh viên gắn liền học với thực hành trải nghiệm các kiến thức lý thuyết ngay tại các doanh nghiệp, mở ra cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  Chương trình Đào tạo xây dựng theo nhu cầu của các doanh nghiệp các môn học gồm kiến thức chuyên ngành và thực tập các kỹ năng nghề nghiệp và làm dự án tại các doanh nghiệp.theo phương châm
  “ Học, thực tập và làm việc chuyên nghiệp - Sự nghiệp vững bền – Tương lai đích thực ”.
  Sinh viên các ngành quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, ngành công nghệ đa truyền thông có thể thực tập trải nghiệm thực tập chuyên môn tại HDbankvà có cơ hội làm việc tại công ty liên doanh với Nhật Bản HDsaison trong lãnh vực tài chính ngân hàng.
  Chương trình các ngành học của Đại học Hòa Bình sẽ được xây dựng, đối mới để phù hợp với yêu cầu thực tế, với sự hợp tác của các đối tác chiến lược. Đại học Hòa Bình sẽ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có trình độ chuyên môn và kiến thức kỹ năng nghề nghiệp có kỹ năng tác phong công nghiệp và có khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.
  Sinh viên ngành công nghệ đa truyền thông, ngành quan hệ công chúng, ngành quản trị kinh doanh của Đại học Hòa Bình sẽ có cơ hội thực tập trải nghiệm chuyên môn của mình trên cơ sở thực tập tại các đối tác chiến lược, trong các ban truyền thông và bộ phận chuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền và tổ chức các sự kiện quan trọng cho doanh nghiệp. Các chương trình thực tập này sẽ giúp các sinh viên có thêm kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên môn và cơ hội việc làm ngày sau khi tốt nghiệp .
  Phát triểnhợp tác nhà trường với doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu của nhà Trường với các công ty doanh nghiệp, tạo thuận lợi cho các việc đối mới chương trình và nội dung đào tạo, có cơ sở thực tập và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ tham gia vào quá trình soạn thảo, tập huấn và giảng dạy chương trình đào tạo các môn chuyên môn, dạy kỹ năng nghề nghiệp cùng với nhà trường phù hợp với tình hình và nhu cầu phát triển thực tế của doanh nghiệp.
  Hợp tác cùng phát triển có lợi cho các bên đối tác là nền tảng của liên kết giữa Đại học Hòa Bình Hà Nội với các đối tác chiến lượ hợp tác để cùng nhau hỗ trợ đào tạo, quảng bá thương hiệu của các bên cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, tạo công ăn việc làm bền vững, góp phần phát triển xã hội hiện đại văn minh.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/8/15