Cờ lê lực thiết bị sửa chữa chuyên dụng bạn nên biết

cndc13/5/16

 1. cndc

  cndc Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  19/4/16
  Cờ lê lực là thiết bị thường dùng trong cuộc sống trong các công việc sửa chữa bảo dưỡng máy móc, kiểm tra lắp đặt dụng cụ cắt gọt, đồ gá, lắp đặt các đường ống, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, xe máy... Đến cả các công việc kiểm tra lực xiết trong quá trình lắp ráp bơm, mô tơ...

  [​IMG]

  Dưới đây là một số loại cờ lê lực thường gặp trong cuộc sống:


  Cờ lê lực

  Model : GEK030-C3A

  Dải đo : 2-30N.m
  Đầu kết nối : 3/8"
  Chiều dài : 211mm
  Trọng lượng : 330g


  Model : DB6N4-S

  Dải đo : 0.6 - 6 N.m
  Chiều dài : 205mm
  Khối lượng : 0.4kg
  Độ chia : 0.1N.m


  Cờ lê lực Model : QL100N4

  Dải đo : 20 - 100N.m
  Khối lượng : 0.69kg
  Chiều dài : 335mm
  Độ chia : 1N.m
   
 2. cndc

  cndc Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  19/4/16
  Những sản phẩm của Mitutoyo nổi tiếng trên thị trường về độ chính xác và độ bền cao vì vậy khi muốn mua các sản phẩm như bàn máp, thước cặp, thước đo góc vạn năng, thước đo sâu hay máy đo độ rung…thì hầu hết mọi người đều chọn hãng này. Còn đối với sản phẩm như thước đo cao thì Mahr lại là hãng sản xuất được nhiều người ưu tiên chọn lựa.


  [​IMG]

  Cũng giống như nhiều loại thiết bị đo khác thường dùng trong công nghiệp thước đo cao là một sản phẩm bạn sẽ thường xuyên phải sử dụng đến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

  Khái niệm thước đo cao:
  Thước đo cao hay còn gọi là đồng hồ đo chiều cao là một loại công cụ đo chính xác khi di chuyển trên một cột dọc để đo lường hoặc đánh dấu khoảng cách thẳng đừng từ một cơ sở của một đối tượng. Các vị trí theo chiều dọc của máy đo và con trỏ trực thuộc được thay đổi bằng cách di chuyển vít hiệu chuẩn. Số đo được đọc từ thân chính của thước tùy thuộc vào loại thước là thước đo cao đồng hồ, thước đo cao điện tử, hay thước đo cao du xích

  Cách sử dụng thước đo cao Mahr du xích:

  Trước khi tiến hành đo bạn cần làm sạch tấm bề mặt, đế thước đo cao, và bề mặt chi tiết. Tiếp theo hãy đặt bề mặt chi tiết gia công lên tấm bề mặt và kẹp chặt với tấm chêm nếu cần. Lắp thanh chèn vào lỗ cần đo với khoảng Vz in (13 mm) chiều dài chìa ra ngoài chi tiết. Lắp đồng hồ chỉ thị trên ngàm di động của thước đo cao. Bạn cần phải điều chỉnh ngàm di động cho đến khi đồng hồ chạm vào tấm bề mặt. Khóa thanh trượt trên của thước đo cao và dùng đai ốc điều chỉnh để dịch chuyển đồng hồ cho đến khi kim đồng hồ quay khoảng ba vòng. Chỉnh đồng hồ chỉ thị về 0. Ghi kết quả đo trên thước đo cao có du xích. Điều chỉnh thước đo cao có du xích cho đến khi kim đồng hồ chỉ đến zero, ghi lại kết quả trên thước đo cao. Sau khi có kết quả đo thì bạn cần tiếp tục tính toán để có kết quả cuối cùng. Bạn hãy tính toán tiếp bằng cách lấy kết quả đo trừ kết quả ban đầu cộng với một nửa đường kính của thanh chặn. Đây sẽ là khoảng cách từ tấm bề mặt đến tâm lỗ.

  Công ty cổ phần Công Nghệ Đỉnh Cao cung cấp các loại thước đo cao chất lượng cùng nhiều loại sản phẩm thiết bị khác như: máy đo độ nhám bề mặt cầm tay, thiết bị môi trường, máy đo độ rung...nếu bạn có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  Địa chỉ: Phòng E2, tòa nhà C4, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 04.2242 8148
   

Chia sẻ trang này

Share