có lượt bạn đông đảo nhất Trò chơi đồ long ký

viettvtc16/9/16

 1. viettvtc

  viettvtc New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/9/16
  Đồ Long ký là một trong những game có đề tài võ hiệp . tựa game là sản phẩm đc tiếp thu bản quyền hàng hiệu từ truyện tiểu thuyết lừng danh of nhà văn Kim Dung, do long ky vtc tái hiện 1 biện pháp đặc sắc thế giới quan kiếm hiệp chủ yếu tông nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt, giúp đỡ bạn sở hữu trải nghiệm tuyệt vời để cơ chế chiến đấu bóng bẩy, đầy màu sắc mà đã mắt.
  Tất gồm cả đều đc biểu thị 1 cách thức tinh mỹ, đậm tính thẩm mỹ với những điểm cách thức tân thu hút với cuốn hút người chơi hơn, logic với thời đại mà vẫn có thể mang đủ nguyên tố kinh điển.Trò chơi dính sát theo nguyên tác, xây dựng không ít đoạn cắt cảnh đẹp và mang tính điện ảnh, giúp đỡ khán giả chìm sâu vào trong cốt truyện lôi kéo, hiểu được 1 số mối quan hệ ái hận tình thù, sự phân tranh phía trong giang hồ, cảnh đẹp of Võ đang hoặc Nga Mi.
  Trước mắt, Đồ Long Kýtạo ra 4 môn phái chủ yếu dựa vào tiểu thuyết bao gồm không đủ Lâm, Nga Mi, Minh Giáo cùng Võ đang. pha hình nhân vật đại diện cho mỗi môn phái có sự phong phú dĩ nhiên cùng cực kỳ bộ phận, có đủ nam thanh nữ tú, đại hán cho tới tiểu loli dễ dàng thương. game vận dụng hình thức điều khiển chính thông qua 1 vài nút ảo trên màn, mỗi môn phái đều có hơn 10 kỹ năng chiếu đấu đa dạng với người chơi chọn lựa cùng kết hợp cho hợp lý đối với thị hiếu bản thân.
  [​IMG]
  Hệ thống các kỹ năng ở trong Trò chơi đc chế tác rất êm ái, hiệu ứng bức tranh đẹp mắt cùng uy lực, Không chỉ vậy lại quan tâm tới từng tiểu tiết thú vị chẳng hạn như chiêu Phi Hoa mãn tính Tụ của Nga Mi sẽ khiến cho nhân vật bị chóng da ngay sau đó. quả thật, đây là một trong những điểm mới lạ mà chưa hề cảm thấy tại bất kỳ một tựa game nào khác, vì thế ta có thể thấy được sự tâm huyết mà đội ngũ phát triển đã chi ra nhằm sản xuất 1 hàng hóa có chất lượng cao nhất. đương nhiên, tựa game cũng có công năng auto chiến đấu thuận lợi tích hợp bạn tự tay điều khiển, đủ để người chơi có kinh nghiệm đánh đấm vô cùng đã tay chế tạo liên kích tới hàng trăm đòn.
  lựa chọn phe cánh sẽ có thể có tác động trực tiếp đến một vài khả năng PK dã ngoại, bang phái và tổ đội kết hợp với không ít dạng gameplay tương tác cộng đồng khác. tại giai đoạn về sau này, ngoài những nội dung PVE phụ bản ra, Trò chơi có đưa ra khá nhiều chạy PVP quy mô to vô cùng hấp dẫn, có đủ sân chơi kết hợp với bạn biểu thị bản thân, xưng bá võ lâm,Bên cạnh sự phân biệt môn phái ra, tựa game đưa ra hệ thống phe cánh bao gồm Thương Vân Hội cùng Liên Tông Giáo, game thủ có khả năng tự ý chọn một bên và bắt đầu hành trình bôn ba giang hồ của mình.
  Thêm nữa, tựa game còn có không ít hệ thống trung thực dễ trông thấy tại thể mẫu chẳng hạn như hệ thống tọa kỵ, chuỗi hợp đồng, chuỗi hiệp khách, chuỗi đồ phong cách, chuỗi sản xuất phương tiện, hệ thống thần khí… Mỗi chuỗi thật đều được xây dựng một phương thức hoàn thiện, đem lại các công dụng độc lập, trợ giúp nhân vật luôn luôn tăng cường chiến lực, tìm hiểu đc các điểm ưu việt của thế giới quan võ hiệp chính tông, cảm nhận chẳng kém game client thời xưa.
  Đồ Long ký đã thực hiện thể nghiệm ngừng ở trong thị trường Trung Quốc nhân đúng đắn dịp sinh nhật of tác kém chất lượng Kim Dung, cùng là một trong những hàng hóa võ hiệp bản quyền đáng quan tâm nhất bên trong năm nay.