Có nên lựa chọn sản phẩm tủ sấy quần áo?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi kenhtt, 14/10/16.

 1. kenhtt Member

  Trong mùa đông nay Tủ sấy áo quần ngày càng được khá nhiều hộ gia đình chọn lựa. Đặc biệt vào những ngày không khí ẩm ướt làm cho quần áo ẩm và có mùi khó chịu, có khi bị mốc chiếc tủ có chức năng hong khô áo quần nhanh chóng và rất tốt.
  Người dùng có thể phân biệt tủ sấy quần áo nào tốt dựa vào kiểu dáng bởi vì chức năng của chúng là tương tự nhau. Có hai loại máy sấy quần áo phổ biến trên thị trường hiện tại là máy sấy dạng lồng vòng và dạng tủ đa năng. Tủ sấy dạng lồng vòng có cấu tạo hình trụ và máy sấy đa năng có kết cấu giống tủ vải hình hộp chữ nhật thường thấy; và cách thức hoạt động, hong khô quần áo của cả hai sản phẩm này là như nhau mặc dù có thiết kế không giống nhau.

  [​IMG]
  Tủ sấy quần áo Daiwa
  Máy sấy quần áo dạng hình trụ và dạng đều có cách dựng riêng biệt, tuy nhiên, đều tuân thủ 1 trình tự nhất định đã được đưa ra trong tờ hướng dẫn lắp đặt đính kèm. Để hạn chế việc đảo lộn hoặc thêm bớt bất kì bước nào sẽ dẫn tới việc không thể lắp đặt tủ hoặc lắp đặt sai làm tủ không thể vận hành được, khi lắp đặt máy sấy, bạn chú ý cần đảm bảo làm theo từng bước như trong tờ hướng dẫn. Hãy xin sự tư vấn của bên kỹ thuật nơi bán hàng nếu gặp bất cứ khó khăn gì để có thể giải quyết nhanh chóng nhất.
  TUSAYQUANAO, so với những phương pháp làm khô bình thường (ví dụ như là hong khô bằng máy giặt, hong khô với hơi nóng của lửa, phơi ngoài trời...) có ưu thế gì vượt trội? Với kích thước nhỏ gọn, tiện ích, có thể được dùng giống nhu một chiếc tủ chứa quần áo bình thường; cùng với khả năng sấy khô áo quần nhanh chóng, máy sấy đặc biệt phù hợp sử dụng cho các gia đình có diện tích sống nhỏ hẹp. Thêm nữa, trong mùa đông, máy sấy cũng có thể được dùng nhằm sưởi ấm căn phòng bên cạnh tính năng làm khô quần áo.
  Một địa điểm lý tưởng để bố mẹ có thể chọn mua các sản phẩm máy sấy quần áo an toàn, chất lượng nhất là Babimart.com. Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm với chế độ bảo hành tốt, độ bền cao và mức giá thích hợp. Ba mẹ có thể truy cập địa chỉ Babimart.com hoặc liên hệ Hotline 04 667 45 888 để nhận được tư vấn chăm sóc tốt nhất!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này