Có nên sử dụng bếp từ không?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi nguyenhoa183, 18/4/16.

 1. nguyenhoa183 New Member

  Trước hết tính về kinh tế, bếp điện từ giá rẻ có hiệu suất đạt tới 90% và thất thoát ra bên ngoài là 10% nhiệt lượng thường tập trung trực tiếp nấu chỉ vào phần đáy nồi chứ không phải làm nóng mặt kính, nên hầu như không sẽ có nhiệt lượng thất thoát ra ngoài giống như các loại dòng bếp ga phải làm nóng không khí, với kiềng gang, và đun nóng đáy nồi rồi sau đó mỡi sẽ làm chín thức ăn nên phần nhiệt năng thất thoát có khả năng lên tới 55-60% mà hiệu suất đạt lại chỉ được chỉ có 40-45%. Từ đó chó ta thấy một điều rõ ràng là hiệu suất được nâng cao khiến rút ngắn thời gian sử dụng dụng, rút ra kinh nghiệm đồng nghĩa chi phí, điện năng tiêu thụ sẽ từ đó cũng được giảm xuống một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Có nên dùng bếp từ không

  Về độ an toàn, thì bếp từ nhập khẩu đức sử dụng với loại mặt kính để đun nấu, mặt khác theo trong kính không có chứa khoáng chất độc hại cho sức khỏe, nó còn không sinh khí độc hại nen sẽ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh giống như nấu bằng loại bếp gas. Bên cạnh đó cũng không làm dễ cháy nổ như sử dụng bếp gas, vì bếp từ khi nấu sẽ không hề nóng. Theo khoa học thì bếp từ sẽ hoàn toàn không gây làm ảnh hưởng đến sự sức khỏe người dùng.

  Tính thẩm mỹ, về một chiếc bếp từ hãng nào tốt thì thường nên không chỉ là thiết bị nhà bếp thông minh bên cạnh đó mà còn mang đến gian bếp của bạn theo một không gian hiện đại, hay cả khẳng định gu thẩm mỹ cùng đẳng cấp với chủ sở hữu.

  Bếp dễ vệ sinh, thì nếu như trước đây mà khi mỗi lần vệ sinh bếp gas khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian vệ sinh để tẩy rửa mặt kính, và kiềng, khay thì bây giờ với việc mua bếp từ loại nào tốt bạn vệ sinh lại chỉ cần bỏ ra vài giây, vì bếp có theo một mặt kính phẳng khiến bạn chỉ cần dùng chiếc khăn mềm cùng cả một chút nước tấy rửa chuyên dụng, nó đã có thể dễ dàng làm sạch các vết dầu mỡ mà nó bám trên mặt bếp.

  Với những một số thông tin trên chắc hẳn thì bạn đã biết việc sử dụng bếp từ mang lại khá cũng nhiều lợi ích.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này