Có phần lớn nam giới lo lắng về tinh trùng của mình màu vàng nhạt

khuongtrungkt12/8/16

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Có rất nhiều nam giới lo lắng về hiện tượng thấy tinh trùng của mình màu vàng nhạt. thường ngày tinh trùng nằm trong tinh dịch, nếu có hiện tượng tinh trùng có màu vàng nhạt. Rất có nhiều khả năng tinh trùng của nam giới có hiện tượng bất thường và có thể là do mắc một số bệnh lý nguy hiểm.
  Trong tinh dịch có tinh trùng, tinh trùng ngứa hậu môn là triệu chứng của bệnh gì rất khó để nhìn thấy bằng mắt thường. Để nhìn rõ hơn, nam giới phải quan sát kính hiển vi. Như vậy, có thể thấy rằng, xuất tinh có màu vàng chính là tinh dịch. Do tinh dịch có màu vàng nên nam giới thường nhầm lẫn đó là tinh trùng.
  Tinh dịch bình thường sẽ có màu trắng sữa, có mùi đặc trưng. Thể tích mỗi lần xuất tinh từ 2 – 5ml, mật độ tinh trùng trung bình là 60 – 80 triệu/ml, độ thiết bị cầm tay >75% trong đó di động nhanh >25%, hình thái bình thường >30%, không có hồng cầu, có dưới 1 triệu bạch cầu trong 1ml tinh dịch.
  Tinh trùng có màu vàng nhạt
  Như vậy, nếu nam giới thấy tinh trùng có màu vàng nhạt – tức thị tinh dịch có màu vàng thì đây là dấu hiệu không bình thường liên quan đến sức khỏe sinh sản của nam giới.
  Tinh trùng có màu vàng nhạt là bệnh gì?
  Theo các bác sĩ nam khoa tinh dịch có màu vàng nhạt rất có thể nam giới bị mắc một số bệnh sau đây:
  Viêm tuyến tiền liệt
  Do nhiễm bộ phận sinh dục mà gặp nhiều nhất là tôi bị ngứa ở bao quy đầu. Đây là cơ quan sản xuất ra tinh dịch, giúp nam giới có thể xuất tinh và duy trì nòi. Nếu như nam giới thấy tinh dịch có màu vàng nhạt, một mực là do viêm nhiễm tuyến tiền liệt. Khi bị viêm nhiễm tuyến tiền liệt bệnh thường kèm theo những biểu hiện:
  – Sẽ thấy đau bộ phận sinh dục, bụng dưới, tinh hoàn, niệu đạo sau, hậu môn, thắt lưng, bẹn, dương vật và quy đầu…
  – có những dấu hiệu đi tiểu bất thường như: tiểu nhiều lần, tiểu rắt, nhỏ giọt, cảm giác nóng niệu đạo, tiểu cấp, tiểu khó và nước tiểu vàng…
  – Trạng thái tinh thần như: tinh thần mệt mỏi, trầm cảm, giảm trí nhớ, mất tự tin…
  – Bên cạnh đó, còn có các triệu chứng như: sáng dậy hay lúc đi đại tiện có tiết ra dịch loãng, màu trắng sữa, dạng nước hoặc tiết ra dịch nhầy, có kèm hiện tượng di tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, xuất tinh khó, giảm ham muốn tình dục…
  Viêm túi tinh và viêm tuyến tiền liệt, tinh trùng sẽ có màu vàng
  Viêm túi tinh
  Tinh dịch có màu vàng nhạt cũng có thể nam giới bị nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt ở nam giới bệnh viêm túi. Khi bị bệnh này, nam giới không chỉ thấy tinh trùng màu vàng mà còn xuất hiện cả máu. Đây là hiện tượng khiến đông đảo nam giới hoang mang, lo lắng. Tinh dịch có màu vàng hoặc có màu máu là biểu hiện đặc trưng của viêm túi tinh. Ngoài ra, biểu hiện của viêm túi tinh cấp tính còn có các triệu chứng đau buốt, tiểu nhiều lần, tiểu cấp, tiều buốt, sốt, ớn lạnh… Thường nhận biết qua triệu chứng xuất tinh ra máu. Vì vậy, nam giới muốn biết chính xác mình có bị mắc viêm túi tinh hay không, hãy đến các phòng khám chuyên khoa để làm kiểm tra, xét nghiệm.
  Trên đây là những thông tin cần thiết giúp giải quyết thắc mắc “tinh trùng có màu vàng nhạt là bệnh gì?” Nếu có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì, nam giới có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp phòng khám để được tham mưu và giải đáp miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Share