Có thể bạn chưa biết cách chăm sóc sau khi nâng ngực.

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thieudang1503a, 30/9/16.

 1. nuôi dưỡng và phục hồi sau giải phẫu nâng ngực nội soi là một nhân tố ảnh hưởng không nhỏ đến công dụng nâng ngực. nhưng không phải người nào cũng biết phương thức chăm sóc sau khi kết thúc nâng ngực ,nên các bạn phải được hướng dẫn chăm dưỡng nâng ngực nhằm đạt hiệu quả nâng ngực tốt, nếu nuôi dưỡng đúng phương pháp nâng ngực hoàn thành quá trình chúng đem lại tu tạo lại, thì vòng 1 của các bạn sẽ tuyệt diệu hơn. Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là 1 trong các giải phẫu thẩm mỹ được tiến hành phần lớn nhất hiện nay, giúp chị em chóng vánh lấy lại thân hình gợi cảm của vòng một.

  (Xem thêm: phau thuat tham mi nang nguc )

  giải phẫu nâng ngực được thực hiện dưới gây mê toàn thân, vì vậy nên nhằm bảo đảm uy tín sau giải phẫu nên có thời gian nuôi dưỡng theo dõi sau mỗ.
  [​IMG]
  Sau giải phẫu các bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 giờ đồng hồ. có thể các bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức vùng ngực, cảm thấy mệt mỏi bởi tác động của thuốc mê. nhiều cảm giác đấy sẽ dần dần hết trong 1, hai ngày rồi sau đó. trong trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có được cảm thấy hơi khó chịu trong việc vận động tay bởi vết mổ tọa lạc bên trong nách. thành thử, sau giải phẫu bạn nên ngơi nghỉ tại bệnh viện thấp nhất 1 hôm và có khả năng trở lại sinh hoạt bình thường sau 5-7 ngày.

  (Xem thêm: giải phẫu nâng ngực )

  các di chứng có khả năng xảy ra sau nâng ngực.

  - cảm thấy ngực căng cứng trong tháng trước nhất.

  - đau đớn vết mỗ trong nhiều ngày đầu, đặc biệt được trường hợp đau rát nhiều khi vận động hai tay, rất khó khăn khi đưa tay cao.

  - cảm giác vòng vèo núm vú có thể bớt tạm bợ. lúc gặp những triệu chứng như trên sau nâng ngực, bạn đừng quá lo lắng mà chú ý rằng những triệu chứng này sẽ bớt dần.

  Sau mỗ, các bạn hãy đi lại, không được tọa lạc tại chỗ lâu, việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu chuyển tốt, tiến trình khôi phục sẽ nhanh hơn. tốt hơn hãy hít thở sâu đừng lo lắng với cảm giác ngực căng tức, cảm thấy khó thở mà không hít thở sâu sẽ tác động đến hô hấp. Trong một số ngày đầu có thể được sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mỗ. tuy vậy những dấu hiệu này sẽ biến mất sau 1 vài ngày.

  (Xem thêm: phau thuat nang nguc tham my )

  cách thức chăm dưỡng sau nâng ngực

  - Sau mỗ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm sự đau đớn trong các ngày đầu 3 – 7 ngày tay chân vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của thân thể.
  [​IMG]
  - Vết mỗ xắt chỉ sau trong khoảng 10 ngày, trong thời gian nay phải giữ khô vết mỗ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ. – các bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm công đoạn trở lại sau 7 – 10 ngày tay chân với thuộc tính của công đoạn.

  - Chỉ khuyến khích động thái thể dục trở lại sau hai tháng.

  - cần băng ép, giữ ngực ổn định trong hai tuần đầu. các bạn sẽ có được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. bạn có khả năng mặc nịt ngực làm mờ thể thao (không mang lại gọng sắt) mục đích là nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực có cân đối và thoải mái.

  - phải mát xa sớm trong 2 tuần đầu để ngực trắng mịn màng sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở thành trắng hồng mịn màng theo thì giờ và quá trình mát xa sớm sẽ khiến cho ngực bạn nhanh chóng lấy lại vóc hình tự nhiên hơn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này