Có thể mở khóa icloud iphone được không

chinh926/9/16

 1. chinh92

  chinh92 New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  14/7/15
  Mở khóa icloud iphone là một vấn đề khá là nóng và mẫn cảm hiện nay, lúc một vài số người bị khóa Activation Lock và tìm cách mở ra. mặc dù thế, đây là một tính năng rất là bảo mật nên việc gỡ nó ra chẳng phải dễ dàng. Trên internet hiện rất đang hiện diện tùm lum những topic "phá icloud", "mở khóa icloud".. với mức giá khá đắt, hơn một nửa giá trị ý nghĩa của chiếc máy bạn đang vận dụng. Vậy, liệu có thể phá iCloud không?

  quy định hoạt động thiết yếu của phá iCloud thực tiễn có 2 cách phổ biến rộng rãi: phá bằng phần mềm hoặc phần cứng.

  hình thức xóa bằng phần mềm tại đây có thể hiểu là tìm lại tài khoản Apple ID khi bị quên mất tin tức, cách này chỉ thường dùng với quý khách hàng đã quên dữ liệu Apple ID tuy thế chứng minh được mình là chủ máy. Thường thì bạn sẽ phải đến Apple Store và yêu cầu họ rà soát xác nhận thông tin và tìm lại cho mình, trong trường hợp bạn đủ thông tin. vì thế, máy có thể mở được bằng phần mềm phải là máy có IMEI SẠCH: tức là không bị báo mất (Lost).
  [​IMG]

  Còn cách phá bằng phần cứng thì gần giống như phá được tổng số nhiều máy. Bằng cách thay một vài số linh kiện tương ứng, nhưng cách nhúng tay này có tỷ lệ trục trặc cực kỳ cao vì đụng chạm tới máy. Độ ổn định của cách này không cao và trong quy trình dùng có thể gặp các lỗi ko mong muốn. Cách này rẻ hơn bằng phần mềm và cũng nhanh hơn khá là nhiều.

  cơ tuy nhiên mà, sẽ không có bất kỳ thông tin dữ liệu nào bị rò rỉ ra, do vậy, nếu đánh mất chiếc iPhone của minh thì chắc chắn là tin tức của bạn sẽ không bị mất đi hay bị rò rỉ ra ngoài, bị đánh cắp. Ngoài ra thì còn sẽ có khả năng tìm lại được trang thiết bị, dù tỷ lệ rất nhỏ.
   

Chia sẻ trang này