Coi bói nốt ruồi tại các vị trí bí hiểm

hanewteco25/5/16

 1. hanewteco

  hanewteco Member

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  16/5/16
  Những vị trí nốt ruồi mọc rất bí hiểm như mọc ở nhũ hoa, ở trước ngực, ở hông, ở bụng,… mang những ý nghĩa khác nhau. Các bạn có thể tự xem bói để bói nốt ruồi của bạn mang ý nghĩa tốt hay xấu, có nên xóa bỏ đi không? Nhất là những người phụ nữ thì xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ hay trên cơ thể đều mang nhiều ý nghĩa hơn trên cơ thể đàn ông. Dưới đây có những vị trí nốt ruồi mà bạn nên tham khảo:

  nữ giới sở hữu nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, thông minh tài tuấn.

  Nốt ruồi đỏ mọc giữa cổ là thọ, sống lâu,thọ lâu, nốt ruồi màu đen là ăn hay trúng thực. Nốt ruồi có lông dài một hay nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu tăng điểm xấu hơn. Mọc ở hai bên tai là gánh gồng nặng nề gian khổ.

  Mọc ở trước ngực là phong túc, nốt ruồi đỏ lại mangtính hoạnh tài. Mọc ở vú trái sinh trai quí, vú mặt sở hữu gái lành. Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa là sinh con quí tử, sáng tạo tài tuấn. Nhưng mang nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. nếu sở hữu con cũng là nghịch tử.

  Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì hạnh phúc nồng cháy, vợ chồng rất mực thương nhau, giả dụ đen là truân chuyên buồn khổ, sở hữu khi dang dở.

  Nốt ruồi mọc ở bụng là phú quí, mọc lòng vòng rốn, trong rốn nếu như đỏ là giàu có lớn, sinh con quí, đen là ăn uống trúng thực chột bụng.

  Nốt ruồi mọc ở hông, ngang 2 bên rốn dưới cạnh sườn non. Bên phải sinh toàn gái, bên trái sinh toàn trai. Nốt ruồi đỏ quí hơn.

  nữ giới chỗ kín cửa mình có nốt ruồi đỏ là kết hôn với chồng sang quí, sở hữu nốt ruồi đen là tơ duyên dang dở, sinh con ngu hèn, canh chừng mắc nạn vì người khác bị thượng mã phong.

  Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị cõi tục thường kể là nốt ruồi “chết chém”, sự thật không hẳn đúng, nốt ruồi mọc sau ót màu đỏ là rất tốt, sở hữu lợi cho sự thi cử, công danh. giả dụ đen là oái oăm, chướng ngại trong mọi công tác khiến ăn, đại kỵ đối con đường quan trường danh vẳng.

  nữ giới sau ót với nốt ruồi đen sinh con ra khó nuôi, nốt ruồi đỏ là sang quí, ko mệnh phụ phu nhân cũng là đại phú gia. các nốt ruồi mọc ở chỗ khác, ở sau lưng, bất kỳ ở chỗ nào mình ko tự trông thấy, nếu như đỏ là quí nhân trợ giúp ngầm, đen là với phổ biến tiểu nhân mưu hại, sở hữu thể bị đánh, đâm chém lén.

  với như những dấu “bớt” là các vết lớn từ đồng xu cắc bạc trở lên mà là màu đỏ, hồng, chu sa thì bất kỳ ở chỗ nào trong cơ thể cũng thấp, đen âm u là xấu.

  đàn bà ở các chỗ kín trong thân như ngực, nhũ hoa, mà có bớt son là nhất thiết lại rất xấu. Chỗ bớt cộm lên màu đen nhưng mà mọc lông dài cứng như lông heo là dâm đãng, cục súc nóng nảy, khiến cho việc ít suy nghĩ, không thủy chung.

  Nếu có những nốt ruồi ở vị trí xấu như nốt ruồi mọc lông hay nốt ruồi đen sau gáy, và cũng không phải hoàn toàn cứ có nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi đỏ thì mới tốt. Tuy nhiên, tại những vùng kín trên cơ thể thì bạn không nên để người khác xem bói nốt ruồi cho mình. Với những bạn nam thì việc xem nốt ruồi trên mặt đàn ông cũng ảnh hưởng nhiều tới đường công danh, sự nghiệp của bạn, bạn nên chú ý kĩ các nốt ruồi có xuất hiện trên mặt của mình.