Con trai đang yêu cần biết

E_Emotion7/5/13

 1. E_Emotion

  E_Emotion New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  16/4/13
  Cho dù cô ấy đã chấp nhận lời tỏ tình, bạn cũng phải lưu ý những điều sau đây:
  Bạn yêu cô ấy 10, chỉ nên thể hiện 1
  Bạn nhớ cô ấy đến phát điên, chỉ cần liên lạc với cô ấy và bảo nhớ cô ấy. Bạn lo cho cô ấy sốt vó, chỉ nên nhíu mày và ân cần hỏi han những gì bạn thắc mắc, chỉ cần cô ấy không sao là tốt rồi. Bạn xem cô ấy như một bình hoa mong manh dễ vỡ, đừng thể hiện quá mức như kiểu…đút cho cô ấy ăn, lau mặt cho cô ấy, cô ấy sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu ở đó có bạn bè xung quanh.
  [​IMG]
  Không phải lúc nào cũng cần xin lỗi
  Việc xin lỗi quá nhiều sẽ khiến nàng ỷ lại. Đến một lúc nào đó, bạn chẳng có lỗi, người có lỗi chính là nàng, vậy mà bạn phải nói xin lỗi và nhận hết mọi ấm ức về mình, thế có công bằng không? Chuyện tình cảm, cần để hai bên bình đẳng mới có thể tiến triển lâu dài được. Chỉ một bên quá nặng, còn bên kia quá xem nhẹ, sớm muộn gì cũng dẫn đến chia tay.
  Đừng vì 1 cô gái mà làm lơ 10 cô gái còn lại
  Bạn là con trai, nên bạn cần mạnh mẽ và thân thiện. Bạn đang yêu một cô gái, thì hãy đối xử với những cô gái khác như bạn bè. Đừng quá “phũ” với mọi cô gái còn lại và “lụy” chỉ với duy nhất một cô gái. Điều gì cũng cần chừng mực. Nàng sẽ rất vui nếu như bạn dành sự quan tâm đặc biệt cho nàng hơn tất cả những cô gái khác. Nhưng nàng cũng quan sát cách bạn thể hiện với nhỏ bạn của nàng, cô bạn xã giao, mẹ nàng, chị nàng, mẹ bạn, chị bạn, vì vậy, hãy khéo léo trong cách cư xử nhé. Hãy nói ra những trăn trở trong lòng, một cách khéo léo nhất
  Luôn phải thú thật khi cô ấy hỏi
  Điều này giúp bạn thoải mái và cũng giúp cô ấy tin tưởng bạn hơn. Chẳng hạn như nếu bạn không tự tin với tình cảm của bạn hiện tại dành cho cô ấy, cũng hãy nói ra điều đó và giải thích tại sao. Con gái đánh giá cao những tên con trai thẳng thắn, thật thà, chứ không cần những gì điêu ngoa, dối trá. Cho dù bạn không yêu cô ấy nhiều đi nữa thì khi bạn nói ra được điều đó, ít ra để cô ấy biết, bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn và cô ấy hiểu được chuyện tình cảm của cả hai đang tiến triển ở mức nào.
  Demi Twinkle ®