Condotel Đà Nẵng – địa chỉ đầu tư hấp dẫn

Hoangdeptraiqua14/9/16

 1. Hoangdeptraiqua

  Hoangdeptraiqua New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/8/16
  Tiềm năng lớn:
  Sở hữu nhiều lần lọt top các bảng xêp hạng thế giới như: top 10 điểm đến quyến rũ nhất châu Á, top 10 điểm đến mới nổi của thế giới,… Đà Nẵng với vị trí tâm điểm của dải biển đẹp nhất miền Trung, là tâm điểm của ba di sản văn hóa thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, hàng năm lôi kéo hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là cú hích trọng yếu hút các nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn. Nhu cầu về phòng ở, nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng luôn cao khoảng 70-80% công suất phòng, thậm chí rất cao “cháy” phòng vào các mùa du lịch cao điểm, lễ Tết.
  một nhu cầu thực tế trong cuộc sống là đầy đủ mọi người trên thế giới đều có ước vọng có nơi nghỉ cuối tuần xa nhà ở đang sử dụng , thường ở những nơi yên tĩnh, có cảnh trí đẹp thanh bình như Đà Nẵng. Thay vì bạn sắm một căn nhà mà thời gian nghỉ ngơi sử dụng không nhiều , lại mất thêm phí thuê người săn sóc , có thể xảy ra tránh chấp không đáng có thì đầu tư vào các dự án nhà đất với hiệp đồng rõ ràng về quyền và bổn phận của mỗi bên, về phương thức khai thác bất động sản lúc chủ sở hữu không sử dung sẽ khắc phục được tình trạng tranh chấp này. Đây cũng là phương thức mang lại tiện dụng cho cả 2 bên, khai thác hết được tiềm năng BĐS và bảo đảm an toàn cho quyền sở hữu của chủ nhà đất
  Kênh đầu tư an toàn :
  Theo nhận định của các giảng viên trong lĩnh vực địa ốc , đây là thời điểm hay nhất để đầu tư loại hình căn hộ Condotel hoặc central coast, bởi giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% – 30% so với khu vực và thế giới. tuy nhiên, so sánh tiện lợi thu được từ đầu tư một căn hộ ở trọng tâm đô thị so với đầu tư một căn hộ ở 1 khu nghỉ dưỡng sẽ thấy vốn đầu tư và lợi nhuận thu được từ phương án đầu tư vào du lịch, nghỉ dưỡng sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.
  Đầu tư tài chính căn hộ nghỉ dưỡng Central Coast
  người dùng có thể sở hữu 1 căn hộ nghỉ dưỡng Central coast sang trọng tại một khách sạn đẳng cấp quốc tế để tận hưởng toàn bộ các tiện nghi và dịch vụ của khách sạn. Khi không cư trú , họ hoàn toàn có thể đặt căn hộ trong chương trình cho thuê của khách sạn và chia sẻ doanh thu tạo ra, giúp bù đắp chi phí sở hữu.
  Kinh nghiệm tại nhiều thị trường trên thế giới cho thấy, thời điểm muacăn hộ Condo Hotel tốt nhất chính là giai đoạn tiền xây dựng, những ai tậu sớm sẽ đạt được lợi nhuận cao hơn. Phương thức đầu tư linh hoạt, tính thanh khoản, tỉ suất lợi nhuận cao, cùng kỳ vọng tăng giá nhanh so với các thị trường khác trong khu vực, có thể nói sở hữu 1 condotel mà 1 sự đầu tư thông thái cho 1 tài sản giá trị trong một tương lai gần.
  [​IMG]
  Giới thiệu dự án chung cư mới tại Hà Nội Brg Park Residence Lê Văn Lương
   

Chia sẻ trang này

Share