Công bố WAP giải trí hotclip.us không thể thiếu cho Smartphone

thususu14/5/13

 1. thususu

  thususu New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/3/13
  Ra mắt WAP giải trí hotclip.us không thể thiếu cho Smartphone​

  Với lượng người dùng Smartphone và 3G khổng lồ như bây giờ, chúng ta nhận thấy được hiệu quả của phát triển công nghệ trong cuộc sống của mọi người. Trước kia, thay vì lướt web, xem phim bằng chiếc máy để bàn desktop, chiếc laptop (chủ yếu ở những người có điều kiện) thì nay, việc lướt web, xem tin tức, xem phim, giải trí được thực hiện ở khắp mọi nơi chỉ bằng chiếc điện thoại nhỏ bé.

  Chúng ta ăn ngủ cùng điện thoại, đi café với bạn bè cũng nghịch điện thoại, nhiều khi không biết làm gì trên điện thoại nhưng cũng mở điện thoại ra hí hoáy nghịch ngợm cho đỡ lạc...Có lẽ giờ đây, chúng ta có thể thiếu máy tính, nhưng không thể thiếu điện thoại, và trong tương lai gần, các nhà khoa học đang xây dựng một loại điện thoại thay thế máy tính của chúng ta.

  Mới đấy, Công ty Starcom, một công ty giải trí chuyên về giải trí đa phương tiện cho các bạn trẻ, đã thực hiện và đưa ra Cổng thông tin giải trí đa phương tiện trên Mobile phiên bản Wap hotclip.us 1.0.
  Với thế mạnh về nhạc chuông, nhạc chờ, các phương tiện truyền thông khác cùng một bộ sưu tập clip và ảnh khổng lồ. Wap hotclip.us luôn làm các bạn hài lòng khi tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy để thư giãn và tìm kiếm thông tin hữu ích.
  Giao diện của wap được thể hiện như sau:
  Giao diện chính của Hotclip.us
  [​IMG]
  Giao diện Thông tin sổ xố được cập nhật hàng ngày
  [​IMG]
  Kho ảnh với bộ sưu tập khủng:
  [​IMG]

  Truy cập vào Wap hotclip.us tại: http://hotclip.us
   

Chia sẻ trang này

Share