Công cụ tư vấn chọn trường của Đại học FPT ra mắt phiên bản 2016

websitenguyendan5/8/16

 1. websitenguyendan

  websitenguyendan New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/5/16
  Công cụ tư vấn chọn trường của Đại học FPT ra mắt phiên bản 2016 của Đại học FPT.
  Công cụ tư vấn chọn trường của Đại học FPT
  ra mắt phiên bản 2016 của Đại học FPT vào ngày 1/8/2016, phần mềN ra đời nhằm hỗ trợ giúp các thí sinh có thể tra cứu thứ hạng điểm thi của mình một cách thuận lợi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ website Tư vấn chọn trường. Công cụ này sẽ là phần mềm giúp thí sinh ước tính tương đối được liệu khả năng trúng tuyển theo khối ngành của trường trong khu vực muốn nộp hồ sơ để có thêm các cơ hội đỗ nguyện vọng 1 trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2016.

  Phiên bản mới năm 2016 của “Công cụ tư vấn chọn trường” cung cấp các tính năng trong các phạm vi sau : xét tuyển theo 5 khối truyền thống: A (Toán, Lý, Hóa), A1 (Toán, Lý, Tiếng Anh), B (Toán, Hóa, Sinh), C (Văn, Sử, Địa), D1 (Văn, Toán, Tiếng Anh); Với cách tính điểm xét tuyển truyền thống, đó là dựa trên tổng số điểm 3 môn của bạn không tính hệ số và có được cộng thêm điểm ưu tiên. Ngoài ra dựa vào điểm thi THPT Quốc Gia của thí sinh, công cụ này sẽ tự động thao tác tổng hợp thành điểm các khối thi rồi sau đó cho ra kết quả.

  [​IMG]
  Công cụ tư vấn chọn trường của Đại học FPT
  Công cụ tư vấn chọn trường của Đại học FPT năm 2016 với nhiều tính năng mới.
  Thí sinh có thể truy cập vào website Tư vấn chọn trường, nhập Số báo danh và lựa chọn khu vực mình muốn đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển. Công cụ này sẽ cho ra kết quả đối chiếu tương ứng như sau: có bao nhiêu thí sinh cùng khối thi trong khu vực mình chọn; trong tổng số thí sinh cùng khối thi trong khu vực đã chọn điểm số của mình đang ở vị trí nào. Và từ đó, công cụ cũng sẽ giúp bạn đưa ra những lời gợi ý bạn có thể tham khảo giúp thí sinh dự đoán tương đối về các khả năng mình sẽ trúng tuyển để có sự lựa chọn phù hợp và cơ hội trúng tuyển cao nhất.

  Trưởng phòng CNTT Đại học FPT, Ths. Nguyễn Anh Phong là người phụ trách chính trong việc triển khai dự án cho biết: Công cụ sau khi ra mắt đã được rất nhiều phụ huynh cũng như thí sinh chào đón với “Công cụ tư vấn chọn trường phiên bản 2015. Điều đó đã trở thành nguồn động lực vô cùng lớn để tiếp tục ra mắt công cụ tư vấn phiên bản 2016 vào ngày đầu tiên thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016. ĐH FPT hy vọng công cụ tư vấn này sẽ giúp các thí sinh chọn trường có sự so sánh, ước tính tương đối khả năng trúng tuyển trong khu vực để có thể cân nhắc và quyết định chọn trường, cũng như chọn ngành phù hợp. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, và nâng cấp để tối ưu tính năng của công cụ, giúp thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo thông tin hữu ích trong kỳ xét tuyển đại học, cao đẳng 2016 này.”

  FPT Thanh Hóa được biết, bắt đầu từ ngày 1/8/2016, đợt xét tuyển ĐH – CĐ đầu tiên của năm 2016 theo quy định của Bộ GD & ĐT, các thí sinh sẽ có 12 ngày để lựa chọn trường đại học và đăng ký xét tuyển ngành học mình muốn. Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 02 trường, và mỗi trường sẽ có tối đa 02 ngành đào tạo. Đặc biệt, lưu ý khi thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển thì thí sinh sẽ không được rút ra đồng thời sau khi biết kết quả, thí sinh phải nộp bản chính của giấy chứng nhận kết quả thi để có thể khẳng định xác nhận nhập học tại trường mình đã trúng tuyển. Vì vậy,các thí sinh trước khi đăng ký cần cần cân nhắc kỹ càng giữa năng lực và thứ hạng điểm thi của mình có như vậy mới có thêm cơ hội trúng tuyển nguyện vọng 1 để vào được các trường đại học cao đẳng mà mình mong muốn.

  Mạng FPT Thanh Hóa sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất cho các bạn! Hãy nhanh tay lắp đặt mạng internet FPT Thanh Hóa ngay hôm nay để có thể được hưởng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn!

  Một số từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:
  internet viettel thanh hóa
  viettel thanh hóa
  cáp quang viettel thanh hóa
  cap quang fpt thanh hoa
  mang cap quang fpt thanh hoa
  tổng đài fpt thanh hóa
   

Chia sẻ trang này

Share