Công dụng quạt ly tâm trong công nghiệp

ctventerviet8/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Quạt ly tâm là loại quạt, loại thiết bị được sử dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp và sản xuất đặc biệt là công nghiệp chế biến. Để phục vụ trong công nghiệp, quạt ly tâm được sản xuất nhiều loại như quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp, quạt ly tâm thấp áp.

  Quạt ly tâm cao áp là loại luôn luôn được nhiều công ty, cơ sở sản xuất thực phẩm xí nghiệp, sản xuất thức ăn, bột khoai hay lúa gạo…và làm việc trong môi trường không khí không chứa chất dễ cháy, chất kết dính, nhiệt độ chịu được không vượt quá 80 độ C.

  [​IMG]

  Ngoài những ưu điểm trên quạt còn được sử dụng thông gió cưỡng bức trong ngành công nghiệp như ngành thủy tinh, gốm sứ, lò luyện kim, nồi hơi, bình ắc quy. Với những kết quả tốt đẹp mà sản phẩm này mang lại về mặt kinh tế lẫn sự tiện dụng, nó giúp con người giải quyết công việc nhanh hơn, giảm nhân lực, nhân công trong công nghiệp.

  Quạt ly tâm cũng như các loại thiết bị công nghiệp khác, trong thời đại phát triển đòi hỏi tất cả những thiết bị nói chung và quạt ly tâm nói riêng phải luôn cải tiến về chất lượng, mẫu mã và hiện đại. Để có được những loại quạt hút công nghiệp tốt như hiện nay, những cơ sở sản xuất quạt ly tâm công nghiệp luôn cải tiến về công nghệ sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  [​IMG]

  Ngày nay sự phát triển khiến những tòa cao ốc, trung tâm mua sắm hay khu giải trí không ngừng mọc lên nhờ đó con người dần biết đến quạt ly tâm nhiều hơn, dần dần nó được nhắc đến nhiều hơn và được ứng dụng đúng đắn trong công nghiệp. Với những ứng dụng tại nhiều địa điểm, môi trường, quạt ly tâm dần dần trở thành thương hiệu quạt hút công nghiệp với tầm quan trọng nhất định trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài.

  Với nhiều mẫu mã và sản phẩm khác nhau về thiết bị phục vụ công nghiệp người tiêu dùng có thể tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm thích hợp cho công trình của mình: Quạt thông gió, máy xử lý bụi, quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt điều hòa không khí... Với việc sử dụng quạt ly tâm trong công nghiệp bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi và đặc biệt là giá thành cạnh tranh.

  [​IMG]

  Quạt ly tâm ngày càng được cải tiến và đưa ra thị trường với nhiều quy cách, mẫu mã và nhiều công dụng khác nhau. Quạt ly tâm được thiết kế khá đơn giản nhưng hiệu quả rất cao. Việc lau chìu, bảo dưỡng rất tiện lợi bởi cấu trúc nhiều cách quạt hơi xoắn trên một trục và đặt ở vị trí trung tâm quạt... Nhờ thế lượng không khí được hút vào cũng như đưa ra là rất lớn phù hợp với từ yêu cầu của công trình.

  CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI MINH TOÀN CSC

  NHÀ MÁY SẢN XUẤT: ĐƯỜNG 23B, KCN BẮC THĂNG LONG – NỘI BÀI – ĐÔNG ANH – HÀ NỘI

  Email: minhtoancsc@gmail.com * Website: www.minhtoancsc.vn * ĐT: 04 3958 5039 * Mobile: 0967 685 969

  CHI NHÁNH PHẠM VĂN ĐỒNG

  Số 115A Phạm Văn Đồng - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm– Hà Nội

  Điện thoại: 04 3750 9026 - Hotline 0989 327 155

  PHÒNG TƯ VẤN BẢO HÀNH

  Văn phòng đội Nam Hồng - Đông Anh - HN

  Điện thoại: 04 5958 0436 - Fax: 04 3958 5039

  CHI NHÁNH KCN QUANG MINH

  Số 27 - TT Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội

  Điện thoại: 04 3520 2246 - Fax: 04 3586 0037

  Website: Quạt công nghiệp Minh Toàn
   

Chia sẻ trang này