Công năng của Sâm Ngọc Linh đối với khả năng đề kháng cho cơ thể

dldenhat1/6/16

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/4/16
  Chức năng đề kháng của cơ thể là khả năng của cơ thể phòng chống virus, vi khuẩn, ký sinh trùng,… là các nguyên nhân gây ra bệnh tật nhờ vào hệ miễn dịch tự nhiên. Nếu cơ thể có chức năng đề kháng kép rất dễ gặp bệnh từ những bệnh nhẹ như cảm sốt, ho gà, sởi, uốn ván, sốt xuất huyết,… tới các căn bệnh nguy hiểm khác thậm chí là bệnh ung thư.

  [​IMG]


  Sâm Ngọc Linh Quảng Nam là một loại sâm đặc hữu của Việt Nam, đưa tới công hiệu tăng cường khả năng đề kháng mạnh mẽ, bồi bổ cơ thể giúp cơ thể mạnh khỏe dựa vào hàm lượng cao các dược chất tự nhiên mang trong sâm Ngọc Linh. Nếu như nhân sâm Triều Tiên chỉ mang 20 hợp chất saponin thì trong phần thân và rễ củ của loại sâm Việt Nam này mang đến 32 hợp chất saponin. Saponin là một hoạt chất quan trọng cho sức khỏe con người và đồng thời là tiêu chí để đánh giá giá trị của nhân sâm.
  Nếu có chế độ sinh hoạt không lành mạnh, ăn uống không lành mạnh khiến cơ thể bị thiếu dưỡng chất, vitamin nếu để lâu sẽ dẫn tới sự suy giảm nặng hệ miễn dịch cũng là khả năng đề kháng. Chính vì vậy, chúng ta cần sử dụng sâm ngọc linh để nâng cao khả năng đề kháng để kháng lại virus, vi khuẩn gây bệnh tác động tới cơ thể, để bảo vệ sức khỏe chống bệnh tật.
  Dược liệu sâm Ngọc Linh giúp nâng cao sức đề chống lại một cách rất tự nhiên nhờ đó giúp cơ thể tăngnâng cao khả năng chịu đựng phòng tránh vi trùng, vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể. Sâm Ngọc Linh giúp bổ sung năng lượng, sức sống cho tế bào mới, giúp sức khỏe bền bỉ, tăng cường sức mạnh cho cơ thể ngay cả góc độ tế bào.
  Sâm Ngọc Linh có 7 hợp chất polyaceytylen mang vai trò rất quan trọng cho sức khỏe con người, giúp phòng ung thư; 17 acid amin giúp kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể, cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng,…; 20 nguyên tố vi lượng; các glucid, lipit và tinh dầu; chất daucosterol; các vitamin như vitamin E, B2, B12….

  Với hàm lượng dinh dưỡng, nhiều vi chất tự nhiên, sâm Ngọc Linh bồi bổ nâng cao sức khỏe toàn diện, tăng sức khỏe tim mạch, trí não, gan, thận,… hình thành nên bức tường thành vững chắc bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây hại; tăng lưu thông máu, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, tăng cường trao đổi chất, phòng tránh còi xương, tăng tính đàn hồi cho da, giúp da đẹp trẻ trung, đẹp tóc, ngăn ngừa láo hóa, phòng tránh bệnh tật.
  Với những công dụng trên, sâm ngọc linh hoàn toàn có thể được đánh giá là loài nhân sâm tốt nhất thế giới.

  >>Xem thêm công dụng sâm ngọc linh: http://vuonsamngoclinh.net/sam-ngoc-linh/
   

Chia sẻ trang này

Share