Công tác hoàn tất thủ tục đáo hạn ngân hàng .

chunlee47714/7/16

 1. chunlee477

  chunlee477 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Hầu như các độc cho giả cho biết, nếu áp dụng kinh doanh, thì họ sẽ mở của hàng buôn bán quần áo, cửa hàng tạp hóa hay đồ cho trẻ em, cho mẹ và bé online nhưng đa số còn băn khoan về việc kinh doanh online không thuận lợi, đặc biệt là vốn đâu khá cao nhưng vốn liếng khá ít, không đủ để kinh doanh.


  Thực tế, những nhu cầu được vay vốn kinh doanh khá phổ biến trong xã hội, và được các ngân hàng ưu ái và chào đón để cho vay. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp, số vốn vay và rũi ro kinh doanh thất bại mà ngân hàng có thể áp dụng các hình thức cho vay khác nhau như vay tín chấp, có ngân hàng có thể yêu cầu tài sản thế chấp để đảm bảo.


  Với mục tiêu giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, bền vững, đây là chương trình tiếp theo xây dựng bên cạnh các ưu đãi khác đang triển khai đồng loạt như: Cho vay tín chấp dành cho khách hàng, Ưu đãi lãi vay dành cho doanh nghiệp xuất khẩu chỉ từ 4%/năm, Ưu đãi tỷ lệ vay đến 95% cho khách hàng, …


  [​IMG]


  Đối với việc đảo nợ ngân hàng tại Việt Nam luôn xảy ra rất thường xuyên đến mức thông thường và được xem như là việc đáo hạn ( dùng từ "đáo hạn" này nhiều rồi thành quen), do đó hầu hết mọi người khi đảo nợ thường xem như là mình đang "đáo hạn".


  Và việc đảo nợ ngân hàng là điều không được cho phép của Ngân hàng nhà nước vì hồ sơ tín dụng khách hàng có vấn đề : (Phương án kinh doanh và phương án trả nợ không đúng hoặc có sai lệch gì so với thực tế nên không trả nợ đúng hạn được). Cần phải báo cáo cho ngân hàng nhà nước.


  Nhu cầu cần được giải chấp của Người đi vay và của cả phía ngân hàng muốn khách hàng phải thanh lý nợ gốc đúng hạn, ta đã có khái niệm về "dịch vụ đáo hạn ngân hàng "


  [​IMG]


  Đáo hạn ngân hàng được hiểu : Khi đến hạn vốn gốc khách hàng phải hoàn trả vốn gốc đúng theo hợp đồng tín dụng ( kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng ).


  Đây là một cách kinh doanh khôn ngoan. Sẽ không có vấn đề gì nếu như đến kì đáo hạn ngân hàng,khách hàng đã đầu tư hết nguồn vốn vào công việc kinh doanh, dẫn đến việc gặp khó khăn trong công tác hoàn tất thủ tục đáo hạn ngân hàng .