Cộng tác viên Ngân hàng - Dao tạo Chuyên viên Quan hệ khách hàng

KHCN ACB25/4/14

 1. KHCN ACB

  KHCN ACB New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/4/14
  Mình hiện là Chuyên viên quan hệ khách hàng Ngân hàng Á Châu. Và từng là Best Seller chỉ sau 3 tháng đầu tiên công tác, khả năng ngoại giao tốt mặc dù mình chỉ là Dân Tỉnh. Mình muốn phát triển lĩnh vực này với tiêu chí " Hợp tác cùng phát triển" với các bạn cùng hoặc khác ngành. Mình chia thành 2 nhóm Cộng Tác Viên để thuận tiện làm việc.


  1. Đối với các bạn trong ngành hoặc khác ngành: muốn Tăng Thêm THU NHẬP nhưng linh động về thời gian và ko áp lực chỉ tiêu.
  - Các bạn biết được Kh nào có nhu cầu vay, gửi tiết kiệm, làm thẻ tín dụng... Thì liên hệ mình. Mình sẽ tư vấn Kh và làm tất cả các thủ tục nếu Các bạn khác ngành hoặc bận việc không lấy hồ sơ đc.
  - Khi hồ sơ giải ngân/KH đã gửi tiết kiệm/đã nhận thẻ tín dụng thì mình sẽ chi hoa hồng cho các bạn ngay (tiền mặt hoặc chuyển khoản luôn nhé)
  - Các bạn gửi Mail mình để gửi mail có sẳn Thông tin tư vấn đe các bạn trao đổi với KH, và ko phải mất công soạn mail ^^ hoặc gọi cho mình.


  2. Sinh viên - những ai muốn rèn luyện kỹ năng bán hàng, phân tích tín dụng, kinh nghiệm lập Tờ trình tín dụng để ứng tuyển vào các Ngân hàng/Công ty tài chính.
  - Minh sẽ đào tạo cho các bạn kỹ năng bán hàng qua điện thoại và trực tiếp.
  - Thẩm định Khách hàng và Lập tờ trình Tín Dụng.
  - Kỹ năng giao tiếp trong ngành Ngân hàng (khác nhiều so với những ngành khác nhé).
  - Kỹ năng xử lý tình huống và mở rộng mối quan hệ.
  - Các bạn được chia sẽ hoàn toàn miễn phí và có Thu Nhập khi có hồ sơ.
  Mình có nhiều mối quan hệ trong ngành Ngân hàng mình sẽ tư vấn thêm cho các bạn nếu các bạn muốn ứng tuyển vào Nh.
  Các bạn quan tâm gửi mail đến mình kèm CV nhé (có hình và nêu rõ kinh nghiệm làm việc trong trường hoặc cty. Mình chỉ chọn những Sinh viên có nhiệt huyết với CV. Để tránh mất thời gian cho cả hai.)


  Các bạn quan tâm gửi mail khcnacbdep@gmail.com hoặc gọi điện số: 0969 323 327 (Ngọc Giàu)


  Chúc Các Bạn có một ngày vui vẻ!!!