Cổng thông tin Việc làm mới dành cho thanh niên Việt Nam!!!

Thuý Điệp31/3/15

 1. Thuý Điệp

  Thuý Điệp New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  2/3/15
  Kính gửi các Ứng viên và Quý công ty,

  Lựa chọn sứ mệnh làm kênh truyền tải thông tin kết nối nhu cầu TÌM NGƯỜI – TÌM VIỆC cho thị trường lao động Việt Nam, chúng tôi (Luca Jobs) luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để đem đến cho bạn những thông tin tuyển dụng đa dạng, hiệu quả và phù hợp nhất.

  Với giao diện trang web được thiết kế bắt mắt, thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng, với thông tin tuyển dụng được liên tục cập nhật, vô cùng đa dạng và được sắp xếp khoa học theo từng khu vực, từng nhóm ngành, cổng thông tinwww.LUCAJOBS.netchắc chắn sẽ là một kênh thông tin hữu ích các Nhà tuyển dụng tìm được những Ứng viên tài năng và sang giá nhất, Các ứng viên sẽ tìm được công việc như mong đợi.
  LUCA JOBShiện có chương trình khuyến mại tạo điều kiện cho các công tyđăng tin tuyển dụng miễn phí 100%và các ứng viênỨng tuyển miễn phí 100%.
  Xin vui lòng click vào:www.lucajobs.netđể đăng ký tài khoản của Nhà tuyển dụng và bắt đầu đăng tin tuyển dụng.
  Với các Ứng viên, vui lòng đăng ký là Ứng viên.

  Mọi thắc mắc, xin mời liên hệ:
  Bộ phận hỗ trợ LUCA JOBS (www.lucajobs.net) – trực thuộc Công ty Cổ phần GO LUCA (www.goluca.net)
  Email:Support@lucajobs.net
  Điện thoại: 04.66.714.714
  Di động: 0977.808.974
  Địa chỉ: SỐ 89B Hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  [​IMG]
   
 2. phanduyduc

  phanduyduc New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  1/4/15
  [​IMG]
  Ngay sau khi U23 Việt Nam nâng tỷ số lên 2-0, trận đấu đã không thể tiếp diễn vì trời mưa quá to. Hiện tại, sân Shah Alam bị biến thành biển nước và trận đấu có lẽ còn lâu nữa mới diễn ra trở lại. Thậm chí, nếu như điều kiện thời tiết quá xấu, có thể BTC sẽ cho hoãn.Hình ảnh từ sân vân động Shah AlamTrời bắt đầu mưa nặng hạt tại Shah Alam ngay khi trận đấu vừa bắt đầu được vài phút nên trọng tài đã phải tạm hoãn trận đấu. Các khán giả cũng đã di chuyển đi trú mưaMưa trắng xóa mặt sân. hệ thống thoát nước tại Shah Alam làm việc không kịp và khiến mặt sân vẫn đọng lại từng vũng nướcCác đội mới chỉ kịp rút quân vào phòng thay đồ, nhiều đồ đạc vẫn chưa kịp cầm đi Nhìn vào màu trắng xóa trên sân của nước thì có thể thấy cơn mưa tại Shah Alam rất lớnNước cuốn trôi cả những tấm biến quảng cáo đạnh bên cạnh sânBầu trời đen kịt phía trên Shah AlamKhắp mặt sân xuất hiện nhiều vũng nước lớnCơn mưa tại Shah Alam… xem thêm Macau, U23, Hoãn trận đấu, Shah Alam
   

Chia sẻ trang này