Công ty bạn sẽ được tận hưởng tầm nhìn tăng trong tìm kiếm địa phương!

hoagyenn16/9/16

 1. hoagyenn

  hoagyenn Member

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  17/5/16
  Công ty bạn sẽ được tận hưởng tầm nhìn tăng trong tìm kiếm địa phương!

  1. Tạo một trang Google Local
  Không phải mọi doanh nghiệp có thể đăng ký seo trang web một trang trên Google đặt. Tuy nhiên, nếu tổ chức của bạn có thể kiểm chứng được, gạch-và-vữa vị trí, bạn có đủ điều kiện. Nó không quan trọng nếu khách hàng của bạn tồn tại trên khắp đất nước, hoặc trên toàn thế giới. Có gì trong đó cho bạn? Công ty bạn sẽ được tận hưởng tầm nhìn tăng trong tìm kiếm địa phương!
  2. Thực hiện thường xuyên Kiểm toán Nội dung
  Thực hiện kiểm toán các tài sản nội dung của bạn như là thú vị như nó âm thanh. Tuy nhiên, nó chắc chắn là một bước quan trọng thiết kế web chuyên nghiệp hà nội để có một cách thường xuyên. Phấn đấu để đánh giá, biên dịch và sửa nội dung của bạn ít nhất một lần một năm.
  3. Từ khoá Nhồi là Out. Khai thác dữ liệu là Trong.
  Tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa hàng đầu như một nhà khoa học dữ liệu sẽ. Sử dụng nghiên cứu của bạn để "mỏ" cái nhìn sâu sắc về các chủ đề hiện đang thịnh hành trong tìm kiếm và trên phương tiện truyền thông xã hội. Tìm hiểu những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm, và làm cho nó tốt hơn.
  [​IMG]
  Đối với cái nhìn sâu sắc hơn, công ty seo chuyên nghiệp tôi khuyên bạn nên blog của chúng tôi Chiến lược từ khóa của Way Right.
  4. Embrace danh sách dài bài viết
  Mọi người hoàn toàn thích danh sách blog có chất lượng cao. Tuy nhiên, họ cũng là một công cụ đáng kinh ngạc lớn cho SEO. Marketer Brian Dean thề bằng danh sách bài dài để đạt được thứ hạng. Trong thực tế, ông có thể chứng minh rằng phương pháp này đã giúp ông ở cấp cao hơn một số blog nghiêm túc cao thẩm quyền, bao gồm hướng dẫn nội dung của Google!
  5. Nhận Website của bạn trong thứ tự
  Nếu trang web của bạn là một mớ hỗn độn đã lỗi thời, tiếp thị nội dung chất lượng sẽ không được hưởng lợi SEO của bạn. Người dùng kinh nghiệm thiet ke web hanoi quan trọng vô cùng. Trang web của bạn cần được nhanh chóng để tải, trực quan hấp dẫn, và dễ dàng điều hướng.
  6. Liên kết Dừng mua
  Tôi thực sự có nghĩa là nó. Nó sẽ không có lợi cho bạn một chút trong năm 2015. Trong thực tế, liên kết minh bạch trả thực sự có ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng và khả năng hiển thị trang web của bạn trong tìm kiếm.
  7. Nhận dân Talking
  Bạn có biết rằng Google đã bắt đầu giá seo web sử dụng một cái gì đó gọi là "liên kết ngụ ý?" Đó chỉ là một cách nói thương hiệu đề cập đến. Việc nói chuyện công ty của bạn hơn được trên các trang web khác, các nguồn tin tức và phương tiện truyền thông xã hội, các cơ quan có nhiều bạn đạt được trong mắt công cụ tìm kiếm.
  8. Tập trung nỗ lực của bạn

  Mỗi phần nội dung và trang trên trang web của bạn sẽ phục vụ một mục đích duy nhất là SEO Charles Crawford khuyến cáo. Không 2, 3, 4 hoặc thậm chí 5. Lấy một trọng tâm laser sắc nét khi nói đến việc tạo nội dung sẽ buộc bạn phải viết thêm bài viết sâu sắc.
   

Chia sẻ trang này

Share