Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa – bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam

ctventerviet3/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Tại Việt Nam một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ , công ty bảo vệ Firewall tự tin là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Cùng với trụ sở chính tại Hà Nội thì Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa của chúng tôi cũng mang lại những gặt hái thành công vang dội về lĩnh vực này.

  Công ty khẳng định được sự chuyên nghiệp bởi một số lý do sau đây

  Thứ nhất, dịch vụ bảo vệ đa dạng và chất lượng. công ty bảo vệ tại thanh hóa mang đến những gói dịch vụ đáp ứng đòi hỏi của yêu cầu thực tế như: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ áp tải hàng hóa, bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ tư gia, bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định, di động, áp tải tiền… Tùy từng gói dịch vụ, đối tượng khách hàng mà Công ty sẽ xây dựng phương án cụ thể chi tiết khác nhau. Quyền lợi khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

  [​IMG]

  Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng
  Xem thêm

  1, Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

  2, Cách nhận biết một công ty bảo vệ uy tín mà bạn cần nắm rõ

  Để có được chất lượng cao của dịch vụ cung cấp là việc công ty bảo vệ ở Thanh Hóa sử dụng các công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, phẩm chất đạo đức tốt. Để có được đội ngũ bảo vệ chất lượng công ty đã đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia trong và ngoài nước theo tiêu chuẩn của dịch vụ chuyên nghiệp. Mọi biện pháp, giải pháp được thực hiện đúng luật pháp hiện hành.

  Bạn có tin tưởng nhân viên bảo vệ khi ở văn phòng tất cả mọi người đều ra ngoài hay bạn còn thắc mắc về thời gian làm việc của bảo vệ trong công việc. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi bảo vệ sẽ giám sát hoạt động, bảo đảm an toàn cho khu vực được giao với thời gian làm việc 24/24h. Báo cáo tình hình hoạt động hằng ngày, báo cáo khi có mọi sự cố xảy ra.

  [​IMG]

  Thứ hai, công ty bảo vệ tại Thanh Hóa chuyên nghiệp với nhu cầu thay đổi của khách hàng. Khi kế hoạch của quý khách thay đổi thì mọi phương án sẽ được thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng sao cho phù hợp. Khách hàng muốn có sự thay đổi về nhân sự bảo vệ vì chuyên môn hay vì mục tiêu của quý công ty thì Công ty sẽ thay thế nhân sự trong thời gian ngắn nhất đảm bảo với yêu cầu khách hàng đề ra. Trong thời gian thay thế nhân sự hồ sơ, lý lịch của nhân viên bảo vệ sẽ được chuyển ngay đến khách hàng.

  Trong những năm qua, nắm bắt được cơ hội từ thị trường, từ chính sách của nhà nước mở cửa hội nhập Quốc tế. Với thương hiệu chuyên nghiệp của mình Công ty bảo vệ Firewall đã tạo được uy tín thương hiệu, niềm tin đối với Quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ đồng thời mở ra một lĩnh vực mới. Khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối sau thời gian sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

  Khách hàng có thể đặt câu hỏi tới công ty bảo vệ tại Thanh Hóa cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

  Mọi thông tin xin liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ FIRE WALL

  Website: www.baovefirewall.com

  Hotline: 0978 949 695 – 0912 299 409

  Email: baovefirewall@gmail.com

  Địa chỉ: Số 135, ngõ 337 phố Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. HN

  Chi nhánh: Số nhà 52, Nguyễn Văn Trỗi, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa
   

Chia sẻ trang này