Công ty dịch thuật

longphamdoan8920/6/13

 1. longphamdoan89

  longphamdoan89 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/4/13
  Công ty dịch thuật


  Công ty dịch thuật mảng dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay và đã trở thành bộ phận gần như không thể thiếu của đời sống xã hội. Trong thời đại hội nhập cùng các nước trên toàn thế giới, dịch thuật lại càng thể hiện được vai trò của nó, dịch thuật là điều tối quan trọng khi hợp tác với một cá nhân hay tổ chức nước ngoài.Một công ty dịch thuật chuyên nghiệp không những thể hiện được toàn bộ ý nghĩa của lời nói của chuyên môn công việc mà còn phải hiểu rõ những truyền thống văn hóa, giá trị nhân văn những ngữ nghĩa trong từng câu nói của đối tác làm việc. Công ty dịch thuật là cầu nối giữa con người và con người , giữa công ty với công ty hay một quốc gia với một quốc gia.
  Công ty dịch thuật Thành Hưng với đội ngũ chuyên viên giầu kinh nghiệm với trình độ ngoại ngữ cao kiến thức chuyên ngành phù hợp sẽ cam kết cùng quý khách hàng vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ đem lại hiệu quả kinh tế tối đa cho khách hàng. Công ty dịch thuật Thành Hưng là công ty dịch thuật có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với xu thế của một Công ty dịch thuật lớn mạnh chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự hoàn hảo nhất. Sự uy tín xây dựng thương hiệu lớn mạnh luôn được công ty dịch thuật chúng tôi ưu tiên hàng đầu.
  Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành, đa lĩnh vực. Với hơn 60 chuyên ngành và rất nhiều các ngôn ngữ ngay cả các ngôn ngữ ít gặp tại Việt Nam chúng ta như Rumania, Thổ Nhĩ Kỳ, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Hà Lan và hầu hết tất cả các lĩnh vực công ty dịch thuật chúng tôi sẽ hoàn thành công việc trong thời gian, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.
  Công ty dịch thuật Thành Hưng
  Địa chỉ : Tầng 2 Toà Nhà 104-106 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Số Điện Thoại : (04)23.24.1111 - 0925.583.583
   

Chia sẻ trang này

Share