Công ty sản xuất các mặt hàng về da Da Phát Lộc

Duynamdang4/10/13

 1. Duynamdang

  Duynamdang New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  1/8/13
  Công Ty sản xuất Sản Phẩm may Da Và Giả Da Rồng Phương Nam với sự sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế cũng như sản xuất những mặt hàng về da như: Sản phẩm bóp, ví, túi xách, dây nịt nam nữ cao cấp mang thương hiệu Ropuna.

  Được làm từ chất liệu da: Cá Sấu, Bò, Đà Điểu, Trăn, Kỳ Đà. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo, đa dạng. Hơn thế nữa, cùng với bạn, công ty chúng tôi sẽ tạo cho những sản phẩm quà tặng của bạn những giá trị văn hóa và sắc thái riêng biệt để chính những sản phẩm quà tặng ấy thay bạn gửi đến khách hàng của bạn những thông điệp đầy ý nghĩa.

  Với mong muốn tạo ra những sản phẩm quà tặng bằng da độc đáo, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu kỷ niệm các sự kiện, chương trình phát triển thương hiệu, chương trình khuyến mãi của các tổ chức hay doanh nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới mang nét đặc trưng riêng.

  Sản phẩm quà tặng bằng da của công ty Rồng Phương Nam phục vụ và để mở rộng thị trường và phát triển mạng lưới kinh doanh đa dạng, Công ty Rồng Phương Nam cần hợp tác với các Công Ty, Doanh Nghiệp, Trường Học, …doanh nghiệp xuất khẩu, Công ty cung cấp quà tặng, các đơn vị có nhu cầu đặt các loại sản phẩm may thủ công và công nghiệp.

  [​IMG]

  Công Ty TNHH SX TM Rồng Phương Nam

  VPĐD: 27, Đường 27, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM.

  ShowRoom: 226/3/3 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM.

  ĐT: 08 66561810 – Fax: 08 38160219 – HotLine: 0909 049 722

  Email: Congtyrongphuongnam@yahoo.com

  www.Daphatloc.com - Sự lựa chọn hoàn hảo!

  Hân hạnh phục vụ quí khách! Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này