Công ty TNHH Thanh Bình chuyên cung cấp các công cụ dò kim tiêm trong thủy sản

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phonglk1, 3/6/16.

 1. phonglk1 Member

  Công ty TNHH Thanh Bình chuyên cung cấp, tư vấn cách thức sử dụng các máy dò kim loại công nghiệp kết hợp với các các biện pháp xử lý vật liệu và chuyển tải ứng dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm
  Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến thức sâu rộng về các ngành công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm. Việc sử dụng các kỹ thuật mô hình máy vi tính tinh vi và các chương trình thí nghiệm độ bền nghiêm ngặt đã cho phép đội thiết kế phát triển các hệ thống máy dò kim loại đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng.
  Công nghệ dò kim loại hiện đại trong tầm tay bạn

  Máy dò kim loại của chúng tôi sử dụng công nghệ phần mềm tinh vi được thiết lặp hệ thống phát hiện kim loại tân tiến nhất trên thị trường, với khả năng kiểm tra linh hoạt cho một loạt các ứng dụng và các sản phẩm.

  Các thiết bị dò kim loại của chúng tôi đều được trang bị một giao diện màn hình cảm ứng màu lớn với menu biểu tượng giúp dễ dàng truy cập hệ điều hành trực quan. Giao diện này giúp đơn giản hóa quy trình và đặt thông tin quy trình và cung cấp các thông tin quy trình quan trọng cho đội ngũ sản xuất của bạn.

  [​IMG]

  Thanh bình cung cấp một giải pháp có thể thay đổi bây giờ và trong tương lai

  Máy dò kim loại do công ty chúng tôi cung cấp vô cùng đặc biệt với cấu hình bộ tính năng có khả năng thích nghi, thay đổi cùng với quy trình sản xuất của bạn đảm bảo rằng máy dò kim loại của bạn hoàn toàn có thể truy cập trong tương lai và có thể phát triển cùng với nhu cầu kinh doanh của bạn.

  Tất cả các máy dò kim loại của chúng tôi đều kết hợp tiêu chuẩn xây dựng mạnh mẽ để mang lại hiệu suất trực tuyến nhất quán, đáng tin cậy mà không lệ thuộc vào môi trường làm việc.

  Công ty TNHH Thanh Bình là đơn vị cung ứng các thiết bị máy đóng gói chuyên ngành cũng là nhà phân phối các sản phẩm Dây Đai, Máy Đai, Máy Hàn Miệng Bao, Máy Rút Màng Co, Máy Dò Kim Loại, Máy Dán Băng Keo, Máy Bấm Kim Thùng Catton, Máy Bọc Màng, Máy In Date, Dụng Cụ Niềng Đai Tay Các Loại... phục vụ cho việc đóng gói.

  Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ:

  THANH BINH CO., LTD
  Head office : No.66 Ly Nam De St., Ward 7, Dist . 11, HCM City, VietNam
  Showroom : 149-151 Pham Hung St, Ward 4, Dist 8, HCM City, VietNam
  Tel : (84.8) 39555794 / 39555795 / 39554346
  Hotline : 0901 02 99 88 - 0915 45 36 18
  Hoặc truy cập website: machine. vn để xem thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này