Công ty TNHH Thanh Bình nhà cung cấp máy dò kim loại hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi phonglk1, 3/6/16.

 1. phonglk1 Member

  Theo thông tin từ một số khách hàng của Thanh Bình có hiện tượng kim tiêm hoặc mảnh gẫy của kim tiêm lẫn trong tôm. Tại sao có tình trạng này, có lẽ là do một số người nuôi tôm, đại lý thu mua tôm đã dùng kim tiêm để bơm chất độn dạng keo vào tôm nhằm tăng trọng lượng.


  Thực tế kim tiêm rất khó dò do kết cấu hình ống nhỏ và dài. Do đó một số kim và mảnh gẫy đã bị lẫn vào tôm xuất khẩu gây phản hồi không tốt của khách mua hàng. Để khắc phục vấn đề, công ty TNHH Thanh Bình xin gửi tới quý khách hàng một số máy dò tìm dạng kim loại này.

  Cách thức dò kim loại: Tôm nguyên liệu được rải trên băng tải máy dò, một số máy dò có thể được lắp bộ phận nạp tự động để đưa tôm vào máy và bộ phận tự động tách riêng tôm lẫn kim loại. Các thử nghiệm đều cho thấy kim tiêm và mảnh kim gẫy đều dò được.​  Trong đó có hai sản phẩm chính:

  [​IMG]

  Máy dò kim loại model MUK-2002T-CS, là máy dò có độ nhạy tôt nhất hiện nay. Thích hợp dò tôm nguyên liệu hoặc hàng mỏng có chiều dày dưới 45 mm.

  [​IMG]


  Máy X ray, dò được kim loại cực nhỏ và các tạp chất phi kim loại như xương, đá, thủy tinh, cao su .v.v. Dò được sản phẩm đóng gói trong bao bì màng nhôm mà các máy dò khác không làm được.

  Tương ứng với hai máy này có hai cách dò tìm kim loại khác nhau  Máy dò kim loại model MUK-2002T-CS dò thành phẩm hai lần:Do kim dài và mảnh, khả năng dò của máy khác nhau do hướng di chuyển của kim loại vào máy khác nhau. Dò lân đầu cho sản phẩm đi dọc qua máy và lần sau cho đi ngang qua máy (có thể chiều ngang quá rộng cần máy dò có cổng dò rộng model KDS8112BW). Thông thường nếu máy đầu dò được 10 lần thì máy sau có thể dò được thêm 1 lần nữa(nêu không dò 2 lân, khoảng 10% kim loại nhỏ có thể không dò được).


  Máy X ray có độ nhạy cao hơn nhiều so với máy dò kim loại. Việc phát hiện ra kim tiêm và mảnh gẫy rất dễ dàng. Có thể dò nguyên liệu hoặc thành phẩm bằng máy X ray.


  Mong rằng chúng tôi sẽ nhận được ủng hộ của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi về các thông tin sâu hơn.
  THANH BINH CO., LTD
  Head office : No.66 Ly Nam De St., Ward 7, Dist . 11, HCM City, VietNam
  Showroom : 149-151 Pham Hung St, Ward 4, Dist 8, HCM City, VietNam
  Tel : (84.8) 39555794 / 39555795 / 39554346
  Hotline : 0901 02 99 88 - 0915 45 36 18
  Hoặc truy cập website: machine. vn để xem thông tin về các sản phẩm của chúng tôi.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này