Công ty vận tải biển tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi huongkiss, 23/8/12.

 1. huongkiss New Member

  Xin giới thiệu Công ty TNHH Tiếp Vận Liên Minh (UNION LOGISTICS CO.,LTD) nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh
  Vận tải biển và tiếp vận không chỉ đơn thuần là đường bộ, đường sắt, đường vận tải biển hay đường hàng không, mà hơn thế nữa, là thông tin liên lạc, liên tục và hợp tác giữa các bên. Đó là các yếu tố quyết định sự thành công trong vận chuyển hàng hóa từ nơi xuất phát đến điểm đích.

  Nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đến tận nơi giao hàng (door-to-door) đã giúp Liên Minh làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa trên mạng máy tính toàn cầu, kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển, vận tải biển… Luôn thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng và luôn cập nhật tới khách hàng thông tin về tình trạng vận chuyển vận tải biển.

  Liên Minh và các văn phòng, đại lý trên toàn thế giới phấn đấu cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, giúp khách hàng đạt được lợi thế cạnh tranh trong công việc kinh doanh của mình.
  Ngoài ra công ty còn nhận vận tải hàng không: Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thành lập một bộphận chuyên trách về hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng tôi cung cấp booking tốt nhất, đảm báo chính xác về thời gian và theo dõi sát sao hành trình của hàng hoá. Dịch vụ của chúng tôi gồm: phân tích giá và báo giá, lựa chọn hãng hàng không, vận chuyển hàng xuất khẩu sang các nước trên thế giới và hàng nhập khẩu về VN.

  Mọi thôn tin chi tiết về thủ tục hợp tác xem tại: http://unionlogistics.vn/?vi-vn/dich-vu/2-van-chuyen-duong-bien.html
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
  Last edited by a moderator: 23/8/12
 2. huongkiss

  huongkiss New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/12
  Bài viết:
  0
  Bạn muốn tìm đối tác vận chuyển hàng hóa giúp bạn ra nước ngoài bằng đường biển, hàng không hãy liên hệ với chúng tôi
 3. huongkiss

  huongkiss New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/12
  Bài viết:
  0
  Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thành lập một bộ phận chuyên trách về hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng tôi cung cấp booking tốt nhất, đảm báo chính xác về thời gian và theo dõi sát sao hành trình của hàng hoá. Dịch vụ của chúng tôi gồm: phân tích giá và báo giá, lựa chọn hãng hàng không, vận chuyển hàng xuất khẩu sang các nước trên thế giới và hàng nhập khẩu về VN.  Công ty TNHH Tiếp Vận Liên Minh: vận tải hàng không
 4. sheeny

  sheeny New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/12
  Bài viết:
  0
 5. huongkiss

  huongkiss New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/12
  Bài viết:
  0
 6. huongkiss

  huongkiss New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/12
  Bài viết:
  0

Chia sẻ trang này